Hôm qua tôi đã làm 1 điều mà không biết là đúng hay sai?

Hôm qua tôi đã làm 1 điều mà không biết là đúng hay sai? Xin lỗi vì nếu tôi làm các bác đọc quá dài!

Hôm qua tôi đã làm 1 điều mà không biết là đúng hay sai? Xin lỗi vì nếu tôi làm các bác đọc quá dài!

Công ty tổ chức nhậu và tôi lỡ nhậu say với các anh trong cty về trễ. Về đến thì người yêu giận và tôi cũng đã xin lỗi nhưng không được chấp nhận.

Sau đó tôi đã vào fb của cô ấy thì phát hiện có 1 kẻ lạ mặt nhắn tin kêu “Vợ ơi”. Tôi khá khó chịu và đã hỏi cô ấy người này là người nào? Cô ấy không trả lời, tôi hỏi nhiều lần mà cô ấy vẫn im. Tôi tức quá đã kéo rách áo cô ấy và hỏi, nhưng vẫn nhận lại là sự yên lặng, và tôi đã đánh vào mặt cô ấy.

Lúc này cô ấy mới mở miệng ra và nói “Anh vì một người lạ mà đánh tôi”, tôi đặt vấn đề lại là tại sao không trả lời. Lại yên lặng, và trong cơn say, tôi đã thúc chân lên mặt cô ấy. Sau đó cô ấy liếc nhìn tôi rất giận dữ.

Cô ấy nói “Tôi còn không biết nó là ai? Tự nhiên nó kêu thì sao tôi cấm được” và sau nhiều lần cãi qua lại, cô ấy nói tôi vũ phu vì động tay chân, và luôn yêu cầu tôi “cút” khỏi phòng không cho tôi ở chung, đòi chuyển qua phòng mới ở 1 mình hoặc tìm người ở ghép.

Tôi không biết phải làm gì vì tôi thực sự không nhiều lý lẽ để nói với cô ấy. Trong đêm, tôi không ngủ được và chỉ hiện lên trong đầu sự uất hận và kết liễu điều gì đó, nhưng vì tôi luôn răng mình phải bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Hôm nay, trong lúc chuyển đồ phòng trọ, cô ấy có nhiều lần lớn tiếng tỏ vẻ khó chịu với tôi nhưng tôi không muốn làm lớn chuyện nên cố gắng yên lặng để chuyển xong trọ đã rồi làm gì làm. Chuyển đồ xong hết và dọn dẹp sạch sẽ, tôi đã xin lỗi vì tôi thấy chắc vì mình sai do chưa suy nghĩ thấu đáo. Và cô ấy cũng nhẹ giọng lại không còn nói những câu nói khó nghe.

Đến gần sáng này, cô ấy bảo vẫn bị ám ảnh chuyện tôi đánh hôm qua, và nói muốn kết thúc. Tôi kêu “Nếu em muốn tôi đi thì kêu tôi dọn đồ qua làm gì?” (Vì đồ rất nhiều), Cô ấy bảo “Thì tôi nghĩ anh thay đổi, nhưng tôi nghĩ bản tính khó dời, biết đâu sau này lấy anh về, có khi anh giết tôi vì 1 người lạ”.

Tôi bực quá hỏi “Nếu tự nhiên có 1 đứa con gái nào nhắn tin kêu tôi là chồng ơi và bị em phát hiện thì sao” “thì hỏi anh”, “Nếu tôi không trả lời thì sao” “Thì chia tay, kết thúc cho nhẹ nhàng”… Tôi ức quá không biết phải nói gì nên giờ muốn hỏi các bác, anh chị xem phải làm thế nào?

À mà còn nữa, hôm trước có 1 lần 2 đứa giận. Cô ấy lên gác gọi thẳng cho thằng nào đó, và sau câu chào thì thằng đó nói “Qua phòng anh chơi anh qua rước” mà lúc đó là gần 12h đêm, Cô ấy nói “Phải có gì đó thì em mới qua được”, và sau đó là nói gì gì nữa làm tôi rối bời, sau cùng là hẹn đêm mai qua rước nhau về phòng thằng đó. Còn 1 đêm giận khác thì nhắn tin cho người yêu cũ “Em nhớ anh!” “Em đang cô đơn 1 mình, anh qua em chơi nhé” …

Thực sự là tôi chịu hết nỗi rồi nhưng không biết phải thế nào? Giờ nhờ mọi người xem phải giải quyết làm sao? Tôi thương cô ấy và chưa bao giờ muốn nhắc về quá khứ của cô ấy hay những gì liên quan người yêu cũ..Vì tôi sợ cô ấy buồn, À mà mỗi lần có chuyện dù nhỏ cỡ nào cũng xóa hình, hoặc xóa tag và chặng fb tôi.

Tôi đánh là tôi thấy mình sai rồi, nhưng vì sao trước đó cô ấy lại làm như vậy với tôi? Và tại sao cô ấy lại bắt tôi chuyển hết đồ sang phòng mới rồi lại kiếm cớ đuổi tôi đi như vậy?

Theo

CHIA SẺ