Hoan hô chủ xe Porsche xinh trai đẹp gái nhất hôm nay

HOAN HÔ CHỦ XE PORSCHE XINH TRAI ĐẸP GÁI NHẤT HÔM NAY

Thanh niên đèo gái định rẽ trái sang đường nhưng không làm chủ được tốc độ đã đâm vào con póche. Hậu quả em porsche nát đèn đầu..vv.
Sau khi thống kê ước tính thiệt hại khoảng 130 triệu thì anh đi Wave ngất cmn xỉu, mọi người đã đưa cả 2 vào bệnh viện Thanh Trì cấp cứu.

Tuy nhiên sau khi xem xét tình hình, anh chị chủ xe ô tô Porsche quyết định không cần anh đi wave bồi thường nữa, mà họ sẽ tự lo liệu tất cả

P/s : vậy đấy nên mọi người hãy cứ tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Còn về thanh niên kia sau khi nghe tin không phải đền nữa thì tuyên bố, cú này xuất viện anh về đặt cỗ gọi cả họ ăn mừng luôn.

Chiều 29/04, xảy ra 1 vụ va chạm khá nghiêm trọng . Một thanh niên chở bạn gái đi, tính rẽ trái sang đường nhưng không làm chủ được tốc độ nên đã tông vào 1 chiếc Porsche đi ngược chiều. Quan Sάᴛ thấy porsche nát đèn nát ba đờ xốc.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên chạy xe máy Honda Wave màu xám đang chở theo 1 bạn gái lưu thông trên đường phố đã không làm chủ được tốc độ và bất ngờ tông vào chiếc xe sang Porsche Panamera tại ngõ 15 Ngọc Hồi, khu đô thị Pháp Vân.

Vụ va chạm này khiến 2 người đi trên xe máy ngã xuống đường nhưng chỉ bị trầy xước nhẹ. Trong khi đó, chiếc Honda Wave và xe sang Porsche Panamera lại bị thiệt hại khá nghiêm trọng, tổng thiệt hại tầm 130 triệu.

Nghe đến đây thì thanh niên điều khiển Wave ngất xỉu tại chỗ, có lẽ vì quá ѕṓс với giá tiền sắp phải đền. Cả 2 người được người dân đưa vào viện cấp cứu.

Tuy nhiên sau khi xem xét tình hình, anh chị chủ xe ô tô Porsche quyết định không cần bồi thường nữa, mà họ sẽ tự lo liệu tất cả.

Vậy mới thấy được trong cuộc sống này, luôn có phép màu xảy ra mà chúng ta không hề biết. Qua sự việc này, có lẽ nhiều người sẽ có niềm tin hơn vào cuộc sống, vào xã hội này.

Người dân ở đó TıếƬ ɭộ hài hước rằng: “Thanh niên kia sau khi nghe tin không phải đền nữa thì tuyên bố, cú này xuất viện anh về đặt cỗ gọi cả họ ăn mừng luôn.”

Dân mạng vô cùng thích thú với vụ việc cũng như hành động đáng nể của chủ xe Porsche.

Bình luận của CĐM

Vậy đấy nên mọi người hãy cứ tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Còn về thanh niên kia sau khi nghe tin không phải đền nữa thì tuyên bố, cú này xuất viện anh về đặt cỗ to thôi.

[Cre : Nguyễn Hiền/ hoilaixe]