Hoa hậu Hương Giang khoe eo thon, lên đường sang Thái Lan trao vương miện cho người kế nhiệm

Hoa hậu Hương Giang đã lên đường sang Thái Lan để sẵn sàng trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Chung kết Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã được ấn định là ngày 8/3/2019, như vậy là chỉ còn hơn 9 ngày nữa Hoa hậu Hương Giang sẽ chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Chiều nay 28/2, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên đường sang Thái Lan để đồng hành cùng các thí sinh  trong cuộc thi cũng như sẵn sàng trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm Chung kết.

Người đẹp Hà Thành diện trang phục năng động, khoe vòng eo thon thả.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều hành khách xung quanh.

Có thể nói kể từ sau khi đăng quang, Hương Giang đã hoạt động showbiz không chỉ với cương vị Hoa hậu mà cô còn tham gia nhiều chương trình, với hình ảnh thân thiện và chân thật, cô có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

​Trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, tên tuổi cũng như sự nghiệp của Hương Giang vươn lên một tầm cao mới.

Nhan sắc của Hương Giang ngày càng được khen ngợi.

Sau 1 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu, Hương Giang đã có những thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

Sau khi tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và giành chiếc vương miện danh giá, người đẹp 9x sở hữu lượng fan đông đảo.

Trong những ngày tới, Hoa hậu Hương Giang sẽ đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh, hãy cùng đón chờ những hình ảnh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đồng thời cũng không quên ủng hộ cho đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà sẽ đạt kết quả cao trong năm nay.