Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông

Đến với người đàn ông nào Hà Hồ cũng gặp phải thị thi, những ồn ào từ dư luận xã hội.

Những người đàn ông đến với Hồ Ngọc Hà đều khiến cô phải lao đao tốn và tốn không ít giấy mực của báo chí. Với Hà Hồ, quả đúng nửa đời người giông tố vì đàn ông.

Giống tố đầu tiên đến với Hồ Ngọc Hà chính là cuộc hôn nhân và nhanh chóng tan vỡ với đại gia phố cổ Hà Nội năm 16 tuổi khiến người ta chưa từng thôi buông lời đàm tiếu “nữ hoàng giải trí” năm đó lấy chồng chỉ vì tiền.

Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông

Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông 

Rồi những mối tình ngang trái cùng Huy Tuấn, Tuấn Hưng, Trần Lực cũng đã khiến Hồ Ngọc Hà chịu không ít điều tiếng dư luận khi là kẻ thứ ba chen chân vào phá hoại một mối quan hệ.

Chưa từng được kiểm chứng nhưng showbiz Việt vẫn tồn tại lời đồn về cái tát của Phương Thanh thay cho Thu Phương (Vợ của Huy MC) dành cho Hồ Ngọc Hà để răn đe đàn em.

Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của Huy MC và Thu Phương sau này đổ vỡ người ta vẫn cho rằng, một phần nguyên nhân chính là do Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông

Hồ Ngọc Hà bị đồn là nguyên nhân chia tay Huy MC và Thu Phương

Để đến bến bờ hạnh phúc Cường Đô la, Hà Hồ đã trải qua muôn trùng sóng gió của dư luận.  Với ngoại hình của Cường Đô La, người ta chắc mẩm Hà Hồ bước chân vào mối tình này chỉ vì tiền bạc và danh vọng.

Sau 8 năm chung sống, có một con trai chưa từng có một đám cưới nào diễn ra giữa Hà Hồ và Cường Đô La. Cuối cùng, cặp đôi cũng không thể giữ được hạnh phúc trọn vẹn, kết thúc và “đường ai nấy đi”.

Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông

Mối tình với Chu Đăng Khoa khiến Hà Hồ gặp giông bão từ dư luận

Rồi đến mối tình với Chu Đăng Khoa cũng khiến cho Hà Hồ phải khổ sở nhất. Nữ ca sĩ đã phải đương đầu với sóng gió chỉ trích lớn chưa từng có.

Sau đó cô đối mặt với scandal “giật chồng”, ầm ĩ tới mức bị các mẹ bỉm sữa lập hội tẩy chay các sản phẩm do cô làm đại diện hình ảnh, ép nhãn hàng vào cảnh phải rút hợp đồng với Hà.

Thế nhưng, cuộc tình ấy cũng không kéo dài được bao lâu, đại gia chấm dứt với cô và quay lại với gia đình, và người ta lại bảo đó là cái giá Hà Hồ phải trả cho những điều mà mình đã làm.

Sóng gió và lùm xùm dường như vẫn chưa qua đi với Hà Hồ. Giờ đây đến với Kim Lý người ta cũng hoài nghi chỉ là để PR. Trước khi đến với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng dính nhiều tin đồn. Điển hình là Gay, trai bao và đào mỏ.

Sau những giông tố của nửa đời người, fan của “Nữ hoàng giải trí” mong Kim Lý sẽ là người đàn ông cho cô một lễ cưới trọn vẹn, khi mới đây, chàng trai gốc Việt mong muốn có con với cô.

Hồ Ngọc Hà: Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông

Khán giả hy vọng Hà Hồ và Kim Lý sẽ có một đám cưới

Tự nhận mình là một cô gái yêu theo bản năng, Hà Hồ luôn mải miết đi tìm người đàn ông đích thực của mình năm này qua năm khác. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà nửa đời người Hà Hồ cũng gặp nhiều giông tố vì đàn ông!

Xem thêm: Hà Hồ công khai ôm ấp nũng nịu Kim Lý

CHIA SẺ