Hãy trả lại tuổi thơ vẹn tròn cho cháu khỏi bàn tay của tên này

HÃY TRẢ LẠI TUỔI THƠ VẸN TRÒN CHO CHÁU !-mong Cộng đồng mạng Chia sẻ giúp

”Hoàn cảnh đưa đẩy nên lúc em ra đi, em không có gì trong tay nên không dám dắt con theo, đợi đến khi kinh tế ổn định mới dắt con theo.

Nhưng cho đến khi em quay về thăm con thì anh Trần Minh Tuấn, sinh ngày 15 tháng 8 1989 ở tàu hơi B Thanh trị Tân hiệp Kiên Giang số nhà 41- người chồng đã từng chung sống với em, em sẽ không đề cập đến chuyện anh ấy đã vũ phu đánh đập vợ con dã man đến chừng nào.

Lúc đầu em nhắn anh ta hỏi về con đang ở đâu để đón về, anh ta nói anh ta ở 395 Phan Huy Ích, nhưng em bắt xe đến đó nhưng tìm kiếm không thấy, có người mẹ nào mà không sốt ruột khi tìm kiếm con, nhưng khi về đến anh ta lại gửi những hình ảnh bạo hành con em thì emkhông thể chịu thêm được nữa.

Hi vọng mọi người GIÚP EM TÌM CON GÁI TRẦN BẢO NGỌC 6 TUỔI để an toàn trở về đoàn tụ với em

EM CÁM ƠN”

Cre: Lanh Ngo
————

Đó là nguyên văn lời cầu cứu của một người làm mẹ..

Tôi ko muốn bình luận về mối quan hệ giữa họ. (Bạn có thể đọc tin nhắn giữa họ, & tự đưa ra nhận xét riêng về những con người này)

Xong, với tư cách của người làm cha, làm mẹ, -tôi giám chắc các bạn cũng như tôi khi chứng kiến cảnh cháu bé bị tra tấn thế này thì ko thể ko nghẹn lòng, thương xót.

Ai có thông tin gì về cháu, xin hãy liên hệ với Cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Toà án nơi gần nhất. Cảm ơn !

Những sự việc bạo hành lên trẻ em, người già, & phụ nữ tôi sẽ đăng lên Fb của tôi ko giới hạn. Và tôi luôn cần các bạn đồng hành bằng cách ấn “Chia sẻ” để đem lại công bằng cho các nạn nhân.

CẢM ƠN !