Hàng quán “đua” nhau giảm giá cho khách tên Hải, Dũng

Ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà, các nhà hàng, quán ăn đều đồng loạt thông báo giảm giá.

Chiều tối nay hàng triệu người dân Việt Nam vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi đội tuyển nước nhà đã giành chiến thắng bán kết giải vô địch bóng đá U23 châu Á và đặt chân vào vòng chung kết đầy cam go.

Hòa chung với không khí ăn mừng chiến thắng, hàng loạt các quán ăn, nhà hàng, café đều tuyên bố giảm giá và đặc biệt ưu ái cho bất cứ ai có tên Hải, Dũng, Bắc (tên các cầu thủ của U23 Việt Nam).

Chỉ vài phút sau khi đội tuyển nước nhà giành chiến thắng, các hàng quán đã nhanh chóng “bắt sóng” và thi nhau khuyến mãi.

Trên Facebook, một loạt trang page của các quán ăn này đều treo thông báo giảm giá hay có những phần thưởng hấp dẫn. Từ các quán lẩu, bia cho tới các quán café, trà sữa dù là nhà hàng, quán vỉa hè hay thậm chí là bán hàng online cũng sẵn sàng giành giá ưu đãi cho khách hàng hay miễn phí đồ ăn, thức uống.

Hàng quán

Có thể thấy bất cứ ai có tên Dũng, Hải đều nhận được rất nhiều ưu đãi. Chắc hẳn những anh chàng tên Hải, Dũng sẽ cảm thấy thật may mắn khi lại có thể nhận được sự ưu ái bất ngờ này.

Tiến vào vòng chung kết, chắc hẳn sẽ tiếp tục có thêm nhiều khuyến mãi, giảm giá sốc hơn nữa để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Trên các con phố đông đúc khách nước ngoài, các quán cafe thậm chí còn ghi biển tiếng Anh để các khách nước ngoài cũng có thể ăn mừng cùng người dân Việt Nam trước chiến thắng lịch sử.