Hạn nặng với Jetstar!

Tôi đoán hôm nay sẽ là 1 ngày không vui với Jetstar Airline! Ít nhất họ có thể đối diện 1 vụ kiện vì sự thiếu tôn trọng khách hàng.

HẠN NẶNG VỚI JETSTAR

Tôi đoán hôm nay sẽ là 1 ngày không vui với Jetstar Airline! Ít nhất họ có thể đối diện 1 vụ kiện vì sự thiếu tôn trọng khách hàng.

Tóm tắt sự việc:

Chuyến bay BL597 từ Đà Nẵng đi Tp.HCM của Jetstar có 1 hành khách đi qua cổng an ninh, soát vé mà không có phần xé vé. Vị hành khách này yêu cầu nhân viên hàng không lập biên bản về việc này và yêu cầu giải thích rằng khách có thể bay được hay không. Tuy nhiên, động thái đáp lại của hãng Jetstar là gọi nhân viên an ninh khóa tay áp giải hành khách khỏi máy bay (dù không lớn tiếng hay chống cự) và lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách.

Theo thông tin tôi nhận được là hành khách nhất quyết không ký biên bản hành chính. Hãng Jetstar đã bố trí chuyến bay 16h hôm nay cho khách này. Nhưng sẽ có nhiều hệ lụy khác vì các công việc cá nhân bị đình trệ và thái độ ứng xử kém của Jetstar nên vị khách trên đang xem xét việc khởi kiện.

Và hài hước hơn là có ít nhất 1 hành khách khác cũng không xé vé nhưng đã bay về tới Tp.HCM cũng chính trên chuyến bay BL597. Điều này cho thấy sự thiếu trách nhiệm của nhân viên Jetstar trong ca trực chuyến bay BL597 khi phân biệt đối xử.

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Chú thích: 1-Thẻ của đại diện hãng Jetstar- người lập biên bản phạt hành chính hành khách. 2-Chiếc vé chưa xé cuống của 1 trong các hành khách. (Tôi ẩn tên cả 2 đến khi sự việc rõ ràng).

Bổ sung thêm. Tôi vừa bay Jetstar mới đây và không gặp vấn đề gì. Riêng VietJetAir tôi vẫn kiên trì tẩy chay họ vì thứ văn hóa lố bịch, cơ hội và coi thường khách hàng.

Theo Quốc Ấn Mai

CHIA SẺ