Hai nữ sinh thoát khỏi tử thần trong vụ lái xe đánh lái thần kì vẫn bặt vô âm tín

Từ thời điểm tài xế xe tải đánh lái giúp 2 nữ sinh thoát khỏi thần chết, 2 cô gái trẻ vẫn bặt vô âm tín, không thấy xuất hiện hay liên hệ với tài xế.

Ngày 31/3, sau cả ngày mệt mỏi với việc chạy đi chạy lại lo chuyện bảo hiểm và sửa xe, vết thương do bị rạn xương trong vụ đánh lái thần kì giúp 2 nữ sinh thoát khỏi tử thần của tài xế Đỗ Văn Tiến (trú tại Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) bắt đầu tái phát khiến anh phải chịu những cơn đau từng cơn.

hai nu sinh thoat chet truoc mui xe tai phai chiu trach nhiem gi Hai nữ sinh ngã văng giữa đường khiến tài xế xe tải đánh lái đâm hư hại 2 ô tô sẽ phải chịu trách nhiệm gì?
Hiện trường vụ đánh lái thần kì của tài xế xe tải cứu 2 nữ sinh thoát khỏi tử thần

“Lúc vụ việc xảy ra, tôi nhịn đau để chạy đến hỏi thăm và xem tình hình 2 em nữ sinh bị ngã ra đường, khi biết 2 em chỉ thương nhẹ tôi đã thở phào nhẹ nhõm. Ngay sau đó, 2 cô gái này đã di chuyển khỏi hiện trường.

Tôi cũng không bắt đền hay trách móc 2 em ấy, biết 2 em không sao là tôi mừng rồi. Mạng người là quan trọng, tôi muốn giữ cuộc sống cho họ”. Anh Tiến cho biết thêm.

Hiện anh Tiến chạy đi chạy lại để sửa xe, lo bảo hiểm vụ tai nạn, cùng với chủ 2 xe để sửa chữa xe bị hư hỏng trong vụ việc chiều ngày 29/3. Không có thời gian để chăm sóc vết thương, mặc dù vết thương đang khiến anh chịu đau đớn.

Trước đó, khoảng 13h25 chiều 29/3, anh Tiến lái xe chở đá từ mỏ về thị trấn Núi Đèo. Khi đi đến cổng Trường lái xe Nam Triệu, thuộc địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên với tốc độ khoảng 30km/h, anh Tiến bất ngờ phát hiện 2 nữ sinh va chạm với xe cùng chiều sau đó bị ngã ra ngay trước đầu xe tải của mình.

Ngay lập tức anh Tiến đã đánh lái giúp 2 nữ sinh thoát khỏi tử thần. Tuy nhiên, cú bẻ lái đó đã khiến chiếc xe do anh điều khiển đã va chạm với 2 xe ô tô đang đỗ bên đường rồi lật nghiêng, tràn hết đá ra lòng đường.

CHIA SẺ