GIÁ NHƯ… ĐƯỜNG ĐÂU MÀ ĐI !!

XIN LỖI KHÔNG TIẾP THÀNH PHẦN ĐƯỜNG ĐÂU MÀ ĐI. VÌ VIÊT NAM KHÔNG CHỈ CÓ HN VÀ SG.

XIN LỖI KHÔNG TIẾP THÀNH PHẦN ĐƯỜNG ĐÂU MÀ ĐI. VÌ VIÊT NAM KHÔNG CHỈ CÓ HN VÀ SG.

Các cụ nhìn thấy cảnh tượng này có xót không ạ. Xót chứ, với cái lạnh 7-8 đọ thì bất cứ 1 ai ng lớn trẻ nhỏ đều tím tái giữa trời đông của miền bắc.

– Nhưng tại sao chúng ta phải căng mặt, căng minh đi xe máy giữa cái thời tiết này, nếu như nhà nước nghĩ cho nhân dân 1 tí cho giá xe về với giá trị thực của nó thì tôi nghĩ chắc chỉ gấp đôi tiền chiếc xe máy kia thôi là cũng có 1 chiếc xe oto để che nắng che mưa, giúp cho ngày đông thêm âm áp.

– Giá như…… vì dân hơn thì sẽ ko còn những tai nan thương thâm khi đi xem máy. Nhất là với phụ nữ và trẻ em, tương lai của đất nước.

– Giá như…….. vì dân hơn sẽ ko còn cảnh tương 1 người mẹ đèo 2-3 con đi giữa trời mưa, nắng, rét, giữa đường đầy nguy hiểm và ô nhiễm.

– Giá như………. vì dân hơn sẽ ko còn cảnh tượng ngày lễ, ngày nghỉ chen nhau trên xe đò về quê , ( như xe chở lợn )

– Giá như………. quan tâm hơn dân ta sẽ sống ở ngoại ô nhiều hơn, và sẽ ko còn cảnh tắc đường nghiêm trọng như hn và sài gòn.

– Giá như…. Vì dân hơn Cuộc sống của chúng ta sẽ văn minh hơn, sẽ ko còn cảnh chợ cóc, chợ tạm, đường phố sẽ thông thoáng hơn, người dân sẽ tập thói quen mua sắm, ăn chơi ở nhưng trung tâm thương mại, nhưng khu vực có chỗ đỗ xe đoàng hoàng, cuộc sống của người dân sẽ đc cải thiệt cả về chất và lượng.

– CHỈ VÌ MỘT NHÓM LỢI ÍCH GÌ ĐÓ.người dân đen chúng ta không đc hưởng những quyền lợi đó, quyền có đc cuộc sống văn minh, an toàn như những nhân dân nước bạn LÀO, Campuchia.

Ps : không tiếp các thành phần vào cm đường đâu mà đi.

Theo Vũ Nam Khánh