[Funland] Đơn cầu cứu

Có thật không vậy?!

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

ĐƠN KHIẾU NẠI

Kính gửi Cục cảnh sát giao thông – Bộ Công An

Kính gửi Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang

Tên tôi là : Đ Văn V

Hộ khẩu thường trú: …. Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Số điện thoại : 0966 636 5o7

Vào hồi 21h30P ngày 06/02/2018 tôi có điều khiển phương tiện giao thông là chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford- BKS :30E -565.34 đang trên đường quốc lộ 1A từ Bắc Giang đi Hà Nội, qua địa phận xã Phi Mô – Huyện Lạng Giang- Tỉnh Bắc Giang, trên xe không chở thêm người, chỉ có đồ vật

Khi đang trên đường tham gia giao thông, tôi luôn chấp hành đầy đủ tín hiệu đường và biển báo đầy đủ. Khi qua địa phận trên tôi bị Cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang cho dừng phương tiện tại xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang.Tôi chấp hành theo đúng hiệu lệnh của cán bộ CSGT tại thời điểm đó

Sau khi dừng phương tiện, tôi có chào hỏi các đồng chí bị lỗi gì, và được CB CSGT Trung Tôi chỉ biết 1 là cán bộ nói là đi quá tốc độ, và tôi xuống xe và chấp hành theo hướng dẫn của CSGT và lúc đó tôi yêu cầu cho xem hình ảnh đi quá tốc độ, thì đồng chí Trung lên xe tôi và bảo tôi ngồi ghế phụ đồng chí đỗ xe vào điểm vắng cạnh quốc lộ.

Sau khi tôi đưa cho đồng chí Trung Giấy phép lái xe và đồng chí kiểm tra xe đầy đủ giấy tờ đầy đủ và lập biên bản, khi tôi đưa tay ký thì tôi có hỏi là lỗi của em chạy quá tốc độ vậy anh cho em xem hình ảnh, 2 đồng chí trung nhìn nhau và không nói gì, tôi có cầm lại giấy phép lái xe vì không đúng như yêu cầu ban đầu ( Ca hôm nay có 4 cán bộ,đồng chí Luận làm đội chính và 2 đồng chí đều tên trung cùng theo làm nhiệm và 1 đồng chí CSCD không biết tên vì không thấy phù hiệu ).

Sau đó 3 đồng chí gọi điện thoại và trao đổi với ai đó, mặc cho tôi đợi hơn 1h30p, tôi có hỏi cứ bảo tí cho anh xem, tôi lại chờ, vì có thể các đồng chí không dùng 3G để gửi hình ảnh qua Zalo hay phương tiện thông tin khác nên phải đợi. Tôi sốt ruột quá, 1 anh cảnh sát cơ động và 2 anh cảnh sát giao thông cứ đi qua đi lại và có lời nói và hành động không đúng tác phong là cán bộ Hồ Chí Minh, và những lời Bác Hồ đã dạy.

Do đêm vắng và tôi thấy nguy hiểm đến bản thân, vì lúc đó có 1 chiếc xe bán tải và 1 chiếc xe nhỏ, Moring biển D màu trắng lượn xung quanh, và tôi có hỏi hình ảnh thì các anh báo về phòng sẽ cho xem hình ảnh. Cán bộ Luận đe doạ tôi, nếu không ký sẽ cho xe cẩu, tôi thấy không đủ thông tin lên tôi không ký, và đồng chí nói doạ tôi mức phạt có 2,5 triệu thôi, nếu không ký sẽ cẩu xe về đồn , và chi phí cẩu 3,5tr tôi sẽ phải chịu

Và trong lúc đang chờ xe đến anh Luận có gọi cho rất nhiều người thân đến đấy gây sức ép với tôi, và bảo những người đó chứng kiến việc gì đó, và ký tá gì đó, mặc dù lúc đầu họ không biết câu chuyện đầu đuôi thế nào.

Và tôi thấy đã quá mệt mỏi phải đợi chờ, tôi lên xe và 2 cán bộ trung và cán bộ luận lôi tôi từ xe ra, tôi ôm vô lăng, Anh Luận đè lên người tôi trong xe và đấm vào đầu tôi, 2 đồng chí trung cầm chân vặn chân tôi ngược lại, và tụt quần tôi, và bóp *** tôi, mặc cho tôi kêu xin, gào thét trong tuyệt vọng, 3 cán bộ đó vẫn không ngừng đấm tôi, ở ngoài có 3 người nhà các cán bộ đấy làm chứng mà không có lời gì, mặc cho các anh đấm đá tôi, đánh tôi, đến giờ tôi vẫn thấy đau khi viết bài này, nhưng tôi đau hơn khi trong đội ngũ CSGT lại có những cán bộ như vậy. Trên xe tôi không để tiền, tôi chỉ để tiền trên người, trong người có 7 triệu mệnh giá 500.000đ buộc riêng và 440 nghìn, nhưng khi bị 3 cán bộ CSGT đánh tôi túm tóc đập đầu giật quần áo tôi, lôi tôi ra ngoài, sau 30 phut tôi bình phục lại thì thấy rơi đâu mất, chỉ còn 440 nghìn, đi taxi về hà nội tôi phải đi rút thẻ mới đủ tiền trả taxi.

Sau khi tôi bất lực nhìn các anh cẩu xe chúng tôi đi, cho tôi xin biên bản giữ xe các anh cũng không cho, mặc cho tôi nài nỉ.

Tôi rất hoang mang và lo sợ, ngày mai trên xe tôi lại có ai đánh rơi và xe hoặc bị kẹp vào xe tôi, thành xe tôi chứa chấp hàng pháp luật cấm không biết lúc đó tôi biết kêu ai

Tôi sẽ up ảnh và thông tin đầy đủ sau

Tất cả thông tin hình ảnh tôi đưa từ máy quay lên đều là thật. Tôi có sẽ cung cấp cho đơn vị giám sát độc lập khi yêu cầu.

Tôi viết bài này tay vẫn còn đau và đầu còn choáng, ngay trong đêm tôi phải bắt taxi về hà nội để bảo toàn tính mạng mình.

em đòi xem hình ảnh, chờ gần 2h rồi, cứ đợi và đợi, anh Luận đội trưởng bảo tắt điện thoại đi cho xem, rồi lại bắt chờ

sau đó em lại vào xe chờ và các anh ấy vào xe em lôi em ra, anh cơ động kéo em ra, em nói em không làm gì, xe là của em, anh ấy không nói gì nữa và lúc sau 3 anh CSGT vào lôi chân, anh Luận lấy tay cầm còi đập đầu em, 2 anh trung mỗi người cầm 1 chân, lôi ra nện và em bắt đầu bị cắn và bóp *** tay em ôm vô lăng chặt, lúc đầu cắn tay em vẫn bám vô lăng, sau đó không lôi được thì lại bóp *** em , và lôi xuống đất như con vật

[​IMG]

CHIA SẺ