Em với thằng bạn thân có vấn đề !

Chuyện là em có thằng bạn thân được hơn 3 năm rồi , dạo gần đây thì 2 đứa đi chơi chung nhiều hơn .

Em với thằng bạn thân có vấn đề !

Chuyện là em có thằng bạn thân được hơn 3 năm rồi , dạo gần đây thì 2 đứa đi chơi chung nhiều hơn .

Mà hành động của nó lạ lắm , lúc gặp nhau thì cử chỉ hành động cứ như người têu quen nhâu được mấy tháng vậy ! Vd như : em là con gái nên son môi này nọ là chuyện bình thường thôi , thế mà son môi đi gặp nó là nó bóp miệng em rồi kê sát mặt của nó lại gần rồi thốt lên một câu “ nay son môi luôn hả ?” .

Nhục lắm luôn . Đi ăn này nọ là nó toàn ngồi sát em , lúc ăn thì bình thường em không ăn nhiều nên là nó hay đút cho em ăn lắm .

Mà bình thường 2 đứa nhắn mess thì nhạt nhoà lắm luôn , có khi đứa này nhắn đứa kia cỡ 15p đến mấy tiếng sau mới trả lời lại một tin , rep nhanh nhất là 3p Đỉnh điểm vào tối hôm thứ 5 này , ba mẹ nó chửi nó rồi nhốt nó ở ngoài không cho nó vô nhà .

Thế mà nó lại gọi đt cho em kêu em qua với nó . Lúc em qua tới là nó lại ôm em liền xong rồi hai đứa lết bộ đi tìm phòng trọ . Lúc đó là 12 giờ sáng rồi .

Kím được khách sạn , đặt phòng qua đêm xong xuôi và tự nhiên em phát hiện ra là em đi bụi chung với nó luôn ???? .

Em thì tính như con trai vậy nên nghĩ thoáng thôi . Củng chấp nhận nhưng mà nó lại call mess với con bồ nó rồi ngồi nc như là không có em kế bên vậy . Vô nhà tắm củng call . Xong xuôi thì tụi em có đi bộ kím cửa hàng tiện lợi để mua bánh này nọ . Mà nó cứ vừa đi vừa call với bồ nó mãi .

Có mấy lần băng qua đường là nó nắm tay em kéo đi qua , lúc mua xong về băng qua đường là nó nắm tay đi bộ về tới khách sạn luôn . Rồi 2 đứa coi phim tới 4g sáng mới ngủ trong lúc đó nó vẫn call mess với bồ nó tới lúc ngủ luôn -.- . Phòng có 1 cái mền nên ok chấp nhận 2 đứa đắp chung .

Mà lúc ngủ say rồi mới khổ , đang ngủ em xoay lưng về phía nó nằm thì nó dịch mền nên em nhúc nhích theo , ai ngờ nó luồng tay vô ôm cổ em rồi kéo em gì vô ngực nó ngủ , mà em lúc ngủ thì thích ôm gấu bông lắm nên củng ôm nó luôn :))) .

Nói chung là 2 đứa ngủ chung và ôm nhau dính chặt ???? em xoay người là nó níu em lại , có khi nó nằm ra thì em lại đu vô ôm nó , nó còn lấy tay rờ rờ má em mà em né nên nó luồn tay vô rờ tóc của em .

Ngủ đến 7g là ba mẹ của nó gọi đt kêu nó về nên em với nó về luôn ???? đến giờ nó lại hẹn em chủ nhật này đi xem phim , em đang phân vân không biết có nên đi hay không . Thấy có lỗi với bồ nó quá…

Bài chôm – Tâm sự eva

CHIA SẺ