ĐỪNG TẨY CHAY VIETJET

“Trước khi phán xét điều gì, hãy lắng nghe!”

Xin các anh chị, xin cư dân mạng đừng chửi rủa, ném đá, ỉa vào mặt Hãng máy bay VJ nữa được không?!

Chắc mọi người đều nghĩ màn khoe xác thịt của VJ trên máy bay chở các tuyển thủ U23 Việt Nam là LỐ BỊCH, RẺ TIỀN và thiếu VĂN HÓA. Em không nghĩ vậy!

1. Họ đưa những người mẫu trông như U46 ưỡn ẹo bên cạnh các cầu thủ U23 thân iêu của chúng ta, khiến chúng ta liên tưởng đến cụm từ MÁY BAY BÀ GIÀ là muốn truyền tới thông điệp rõ ràng: “VietJet là hãng bay lâu năm tại Việt Nam”.

2. Với những người mẫu trông béo ị như mấy con lợn, “vòng eo 56+++” thắt dây xi-lít thật chặt giống y lấy lạt buộc vào thịt chân giò, mông má, đùi đủng cứ gọi là như tươi như thịt lợn trên phản lúc 5h chiều. Cái này VJ có ý cả. Năm qua người nông dân nuôi lợn lấy thịt ế quá. Nhân sự kiện đón U23, hãng máy bay giá rẻ VJ đã làm một việc cực kỳ nhân văn khi muốn qua đây mà truyền đi lời hiệu triệu: “Hãy mua thịt lợn giúp người nông dân”.

3. Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trái cây Việt Nam thời hội nhập”, cụ thể là trái bưởi, VJ đã góp phần quảng bá những thương hiệu bưởi ở địa phương đến đông đảo người dân trên cả nước. Bưởi Phúc Trạch, bưởi Đoan Hùng, bưởi Năm Roi được dịp “lên máy bay”.

Nhân văn, vì cộng đồng, vì dân tộc thế mà. Sao các anh chị lại chửi nhể!? 😀

Theo The Dat