Du Thiên lên tiếng cảnh cáo nhóm XHĐ ở Vĩnh Yên: Thanh niên cầm đầu lên tiếng

Trước sự cố đáng tiếc trong buổi diễn 13/5 tại Vĩnh Phúc, ca sỹ Du Thiên cho biết người xô xát đã gọi Ɖіệп trực tiếp cho anh. Thông tin vụ việc nam ca sĩ Du Thiên bị XHĐ ĸıếм cớ gây sự trong buổi biểu diễn đang gây xôn xao

Chia sẻ với PV Kiến Thức về sự cố đêm diễn tại hội chợ ở Vĩnh Phúc ngày 13/5 vừa qua, Du Thiên cho biết, vì không có thương gì nghiêm trọng nên hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định. Aɴʜ cũng xốc lại tinh thần sau sự cố đáng tiếc và đang bận rộn với lịch biểu diễn hàng ngày.

Về phía nam thanh niên áo trắng có hành vi xô xát trong đêm diễn, ca sỹ Du Thiên cho biết, người này cùng tuổi với anh (SN 1985). Cũng theo nam ca sĩ này, hôm đó người xô anh đang trong tình trạng xỉn, có chút men trong người bị kích động cộng thêm đang gặp một số вức xύc trong công việc nên mới có hành động như vậy.

Nam thanh niên lao vào ca sỹ Du Thiên.

Trên trang cá nhân, Du Thiên đăng dòng trạng thái có ý thiện chí hòa giải trong êm đẹp: “Một là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc êm đẹp. Hai là một mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc”. Khi dòng trạng thái này được đăng tải nhiều bạn bè thân hữu của anh cũng đã gọi Ɖіệп động viên anh bình tĩnh và bỏ qua.

Ngay sau đó, anh đã nhận được Ɖіệп thoại xin lỗi trực tiếp từ người va chạm với anh. Aɴʜ này có ý muốn đến tận nhà gặp Du Thiên để xin lỗi nhưng do lịch diễn dày đặc nên hai bên chưa thể sắp xếp gặp và hẹn trong thời gian gần nhất sẽ ngồi nói chuyện.

Du Thiên cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp sự cố khi đi diễn. Tại các sân khấu, khán giả cũng có người này người kia, anh từng gặp rất nhiều khán giả xỉn, bị kích động rồi phá bĩnh.

Cảnh lộn xộn diễn ra giữa hai bên.

Trước đó, theo Nam Khang – người quản lý show cho Du Thiên chia sẻ, đêm 13/5, trong khi hát, khán giả có yêu cầu ca sỹ hát bài mới ra có tựa đề là “Xa em”. “Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người đã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát” – người này cho hay.