Dự báo toàn tập VẬN MỆNH đầy đủ của 12 con giáp trong tháng 10 Âm lịch 2018 này

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 10/2018 theo lịch âm của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Thìn, Thân, Dần, Hợi, Dậu, Mùi, Tuất, Ngọ, tuổi Tỵ, Sửu, tuổi Mão. Tháng 10/2018 theo lịch âm là từ ngày 7/11/2018 đến 6/12/2018 dương lịch.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Tý

Tài lộc: Tài lộc tháng 10/2018 âm lịch này của những người tuổi Tý lại quay trở về mức trung bình mà thôi vì tháng này có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở cản phá công việc của bạn. Tháng này chi tiêu của bạn cũng đang tăng dần lên cho nên cần phải biết cần nhắc nếu không sẽ hao hụt và thiếu tiền tài không may đến công việc quan trọng lại không có để đối phó. Tháng này có thể bạn lại bắt đầu công việc mới có chút suôn sẻ nhưng càng cố gắng mọi việc càng tốt đẹp hơn. Các bạn đã đi và chọn đúng hướng rồi đó.

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe của bạn không được tốt nên cần phải cẩn thận đề phòng các bệnh có liên quan tới tiêu hóa. Ăn uống ít thịt động vật và thêm vào là rau hoa quả nhé. Tháng này còn đặc biệt chú ý tới việc đi lại nếu không sẽ gặp phải những va chạm không đáng có.

Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Tý tháng 10 âm này không được tốt tuy bản mệnh đào hoa có nhưng yếu không có lợi cho những ai đã có gia đình và người yêu. Những người đó cần phải chú ý cẩn thận với những mối quan hệ nếu không bị vướng vào lưới tình tay ba thì lại tan nát gia đình ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Những ai có gia đình thì càng nên chú ý giữ tổ ấm gia đình mình cho con cái vui vẻ.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Sửu

Tài lộc: Tháng 10/2018 âm này tài lộc của những người tuổi Sửu có vẻ thăng trầm hơn những tháng trước. Công việc gặp nhiều những khó khăn và trở ngại vì thế trước khi quyết định làm gì thì cần phải cẩn thận và suy tính cho kỹ lưỡng. Không nên quyết mọi việc theo cảm xúc mà hãy dùng lí trí để suy xét mọi việc cho thật cẩn thận mới tránh khỏi những quyết định vội vàng. Tháng này tài lộc không tốt nên chi tiêu hợp lý nếu không sẽ phá tài.

Sức khỏe: Tháng 10 âm này sức khỏe cần chú ý đến việc đi lại nêu không bạn rất dễ vấp ngã hay ngã xe trong tháng này. Nếu phải đi công tác xa cũng cần chú ý cẩn thận đi lại nếu không gặp phải những va chạm không đáng có.

Tình cảm: Tháng này tình cảm của những người tuổi Sửu không được tốt đây cũng là cơ hội cho những kẻ thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc thì rất dễ phản bội người yêu và gia đình mình.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần

Tài lộc: Tháng 10/2018 âm này tài vận đang trên đà vượng phát nên công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Nhưng nếu muốn đầu tư kinh doanh hay mở rộng vào lúc này thì cần phải chú ý đề phòng và kiểm soát tài chính nếu không sẽ bị thất thoát. Còn với những ai làm công nhân viên chức thì tháng này cơ hội cao sẽ được thăng quan tiến chức công việc thuận lợi không gặp gì khó khan. Các dự án to nhỏ trong tháng này đều có thể được giải quyết.

Sức khỏe: Tháng này những người tuổi Dần cần phải cho tâm hồn thoải mái bớt những lo nghĩ đi thì bệnh gì cũng sẽ được khỏi và phục hồi tốt trở lại. Nhưng tháng này cần chú ý việc ăn uống không nên ăn quá nhiều những thứ giàu chất béo không tốt cho sức khỏe của bạn.

Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Dần trong tháng 10 này có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn những tháng trước. Với những ai chưa có thì sẽ có, những ai đã có người yêu thì có thể tính đến hôn nhân còn ai đã có vợ thì tình cảm vợ chồng đầm ấm thắm thiết hơn. Thuận vợ thuận chồng làm việc gì cũng có lợi.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Mão

Tài lộc: Tháng 10 âm này tài lộc của những người tuổi Mão vượng phát kinh tế tài chính có nhiều thu nhập tăng rõ rệt. Chỉ cần khéo léo trong việc kinh doanh đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Với những người làm công ăn lương trong tháng này có nhiều cơ hội thăng tiến lại còn có thêm quý nhân phù trợ nên mọi việc làm đều thuận lợi có thể tăng lương và thăng cấp khá là nhanh trong tháng này. Những cơ hội mở ra tháng này cho bạn rất là nhiều vì thé hãy chú ý xung quanh và nhanh tay nắm bắt cơ hội như thế rất dễ thành công.

Sức khỏe: Trong tháng 10 âm này sức khỏe hầu như không có gì thay đổi chỉ cần chú ý tập trung cho công việc và quan tâm tới sức khỏe những người trong gia đình là được. Có thể đưa gia đình chơi xa thay đổi không khí để mau khỏi bệnh.

Tình cảm: Tháng 10 âm này tình cảm của những người tuổi Mão có những bước tiến triển mới với những ai đang còn độc thân có nhiều cơ hội tốt gặp được ý chung nhân, còn với những ai đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hài hòa tốt đẹp gia đình hạnh phúc yên vui.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thìn

Tài lộc: Tài lộc tháng 10 âm này của những người tuổi Thìn khá là sang có thu nhập ổn định không cần phải quá lo nghĩ về kinh tế. Nhưng trong làm ăn nhất là việc đầu tư buôn bán nên cẩn thận phải nhìn thấy được lợi nhuận và tính khả quan trước thì hãy đầu tư. Công việc làm tháng này có nhiều rắc rối nhưng chỉ cần cố gắng giải quyết làm việc chăm chỉ thì không cần phải lo cuối cùng cũng đạt được kết quả như ý. Yên tâm là trong tháng này bạn có quý nhân phù trợ có người luôn đồng hành và đi cùng bạn. Làm việc tập thể nhóm tháng này luôn đạt được những lợi ích cao nhất. hãy tận dụng điều đó.

Sức khỏe: Tháng này ít mắc phải bệnh vặt nhưng cũng cần phải đề phòng những bệnh như đau đầu mất ngủ có thể do thói quen sinh hoạt khiến cho bạn như thế. Tốt nhất nên luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn ăn ngon ngủ ngon hơn.

Tình cảm: Tình cảm hôn nhân tháng này khá là hài hòa nhưng có phần không đằm thắm như trước. Tốt nhất hai bạn nên đi đâu đó xa trong tháng này để lấy lại tình cảm mới yêu. Còn với những người tuổi thin độc thân trong tháng này thì khác bạn rất dễ tìm được một nửa của mình. Có thể xuất hiện ngay ở những ngày đầu tháng 10 này.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Tỵ

Tài lộc: Tài lộc tháng 10 âm của những người tuổi Tỵ có nhiều phần giảm sút thu nhập thì không có tiến triển nhưng chi tiêu lại nhiều hơn so với tháng trước nên có thể rất dễ túng thiếu phải vay mượn. Chú ý tháng này chi tiêu những việc thật cần thiết nếu không sẽ thiếu thốn rất nhiều. Còn việc đầu tư kinh doanh buôn bán cần phải cẩn thận tốt nhất không nên đầu tư vào tháng này nếu không sẽ không thuận làm ăn dở dang mất thời gian và tiền bạc. Còn với những công việc khác thì làm ăn khó thành cần phải cố gắng nỗ lực hơn trước rất nhiều. Công việc thì trì trệ gặp nhiều khó khan trắc trở . Cần phải thực hiện từng bước chậm mà chắc như vậy mới bớt được những sai lầm và rắc rối. Chú ý tháng này không nên cạn thiệp hay xen ngang công việc của người khác nếu không lại mang thêm rắc rối cho mình.

Sức khỏe: Sức khỏe trong tháng này của bạn không được như ý hay gặp nhiều mệt mỏi và mất ngủ. Tốt nhất nên giảm bớt công công để thời gian nghỉ ngơi nếu không rất dễ bị kiệt sức đau đầu và còn mất ngủ trầm trọng.

Tình cảm: Tháng 10 âm này chuyện tình cảm nên thuận theo tự nhiên với những người độc thân hay yêu nhau thì mọi việc nên tự nhiên không nên gượng ép nếu không sau này không tốt. Tốt nhất tập trung công việc hơn là chuyện tình cảm. Còn với những người kết hôn rồi thì nên nói chuyện với bạn đời mình thường xuyên để hiểu nhau hơn.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Ngọ

Tài lộc: Theo tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp theo âm lịch tài lộc người tuổi Ngọ trong tháng 10 (Quý Hợi) nhìn chung ổn định. Thời điểm này thích hợp để đầu tư kinh doanh, tuy nhiên nên chú ý đến nguồn vốn kẻo bị hao hụt. Trong tháng cũng nên tránh xa các trò cá cược, cờ bạc, đỏ đen kẻo tiền mất tật mang mà laị dính dáng đến pháp luật.

Sức khỏe: Trong tháng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối tuần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo hoặc đi du lịch để thay đổi không khí. Từ đó tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau. Khiến cho cuộc sống nặng nề hơn, buồn chán hơn. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm tổn thương nhau. Ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn và suy nghĩ tích cực rồi chuyện gì cũng sẽ qua nhanh.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Mùi

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 10 (Quý Hợi) này đang rất khả quan, cả về nguồn thu nhập chính lẫn các nguồn phụ thu khác. Tất cả những gì bạn đạt được ngày hôm nay đều là những thành quả nỗ lực của bản thân bạn. Bạn xứng đáng để nhận được những điều tốt đẹp đó. Hãy luôn cố gắng hết sức mình hơn nữa.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không còn gì đáng lo. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe của những người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến họ hơn, hỏi thăm, động viên hoặc đưa bố mẹ đi khám định kỳ sẽ là những cách tốt nhất đáng khen ngợi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua thử thách đã dần ổn định và sâu sắc hơn. Hai người hiểu nhau hơn và mối quan hệ sẽ được đẩy lên một bước mới. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này cùng nhau bằng cách đi du lịch đâu đó, hoặc cùng nhau xem phim, ăn tối. Điều đó sẽ khiến 2 bạn xích lại gần nhau hơn nữa.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Thân

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Thân trong tháng 10 (Quý Hợi) này có dấu hiệu khởi sắc hơn tháng trước tuy nhiên vẫn chưa thực sự được như ý. Việc làm ăn buôn bán vẫn thường dậm chân tại chỗ. Trong tháng có khả năng sẽ thay đổi công việc, hoặc tính chất công việc sẽ có sự thay đổi. Như vậy cần phải có thời gian để thích nghi dần với công việc mới. Không nên quá nóng vội rồi sẽ hỏng hết việc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bình thường. Gia đạo có thể có tang sự, đau buồn. Chính vì vậy nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận mọi chuyện. Ngoài ra cũng nên chú ý thêm về vấn đề đi lại xe cộ, đề phòng va chạm xảy ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có thể có những mối quan hệ mới nhưng không chắc đã thành công. Trong tình cảm nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, không nên ép buộc bản thân mình cũng như ép buộc người khác. Có như vậy mới tránh khỏi những chuyện thất vọng không đáng có.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dậu

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Dậu trong tháng 10 (Quý Hợi) này khởi sắc mạnh mẽ so với tháng trước. Có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt. Công việc kinh doanh những tháng cuối năm ngày còn thuận lợi. Còn nếu đầu tư tài chính thì thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên, không nên vì quá ham lợi mà quyết định đầu từ tiêp. Thời điểm này nên tính đến chuyện tích trữ an toàn thì hợp lý hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định hơn tháng trước. Tuy nhiên, do công việc có khá nhiều áp lực mà dẫn đến tình trạng căng thẳng, tinh thần không được vui vẻ. Nên dành thời gian những ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi đến vùng ngoại ô thay đổi không khí cùng gia đình sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm cá nhân có mâu thuẫn, rạn nứt do có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu cả hai không tỉnh táo và nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề đang gặp phải, e rằng khó tránh cảnh chia ly đau buồn. Còn đối với những người độc thân thì đây là thời điểm gặp được ý trung nhân như ý.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Tuất

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Tuất trong tháng 10 (Quý Hợi) này không được như ý. Thu nhập không được nhiều mà lại phải chi tiêu nhiều dẫn đến hao hụt tiền của. Ngay từ đầu tháng nên hoạch định chi tiêu rõ ràng, nhất là trong những tháng cuối năm rất nhiều mặt hàng đều tăng giá. Chính vì vậy thắt chặt chi tiêu cũng là một biện pháp thích hợp lúc này. Trong công việc kinh doanh không nên quá mạo hiểm, làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước sau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cần đáng lưu tâm. Đặc biệt trong vấn đề đi lại, cẩn thận không bao giờ là thừa. Bởi chỉ cần sơ sẩy đôi chút dễ dẫn đến tai nạn khôn lường. Đề phòng thêm những bệnh cũ tái phát khi thời tiết giao mùa.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, khó có thể tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, giảm bớt cái tôi cá nhân thì mọi chuyện sẽ qua. Đối với những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Hợi

Dự báo toàn tập VẬN MỆNH đầy đủ của 12 con giáp trong tháng 10 Âm lịch 2018 này

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Hợi trong tháng 10 (Quý Hợi) duy trì ở mức trung bình không quá khởi sắc như tháng trước. Việc đầu tư kinh doanh trước kia cũng đã bước đầu thu được lợi nhuận nhưng vẫn chưa đáng kể. Trong tháng có dấu hiệu phá tài, chính vì cần lập kế hoạch chi tiêu cho hợp lý tránh tình trạng chi quá tay rồi đến lúc không có gì bù vào lại phải vay mượn nhiều.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không được ổn định, cần chú ý giữ gìn đặc biệt là đường hô hấp và những bệnh lây nhiễm khi chuyển mùa. Vẫn nên duy trì tích cực tập thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tình cảm: Trong tháng tình cảm vợ chồng nhiều mâu thuẫn, cãi vã, xô xát liên miên. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Tuy nhiên, nên dành chút thời gian riêng tư để nhìn nhận, suy ngẫm lại mọi vấn đề xem lại bản thân cư xử như vậy đã đúng chưa? Đừng để đến lúc hối hận lại không kịp. Còn những người độc thân trong tháng chưa có cơ hội gặp được người như ý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

CHIA SẺ