Đồng đội cháu vì vụ này mà gặp nạn

Và rồi lên mạng thấy cccm nói nhiều ý kiến gay gắt quá!

Đồng đội cháu vì vụ này mà gặp nạn.

Và rồi lên mạng thấy cccm nói nhiều ý kiến gay gắt quá!

Tóm tắt vụ trên cao tốc chiều nay. “Xe 16 chỗ trở gia đình đi ăn hỏi thì gặp nạn trên cao tốc.khung cảnh khi cháu đến tang thương lắm ạ 2 mẹ con mắc kẹt trong xe và tử vong sau đó, xe chữa cháy nhận đc tin cứu hộ thì lập tức lên đường và không may cũng gặp nạn trên cao tốc vì đâm phải 1 xe khách 54 chỗ, hiện tại đang có 2 đồng chí bị thương khá nặng,”

Cháu chỉ ước 1 điều là cccm có mặt trên cao tốc chiều nay nếu như, nếu như thôi chừa cho xe ưu tiên của hội cháu 1 lối đi(để hội cháu không phải đi ngược chiều) đến vụ tai nạn xe 16 chỗ thì có lẽ 02 mẹ con sẽ sống sót và các đồng đội cháu đã không gặp nạn

Cả đội chúng cháu đã đưa được nạn nhân xe 16 chỗ ra khỏi xe.

Chia buồn vs gia đình xe 16 chỗ và cầu mong cho các đồng đội của tôi tai qua nạn khỏi.!!!

 

Lãnh đạo Đội CSGT số 7, Cục CSGT (C67, đơn vị quản lý cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ) cho biết, vào khoảng hơn 16h chiều nay, tại Km210 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã xảy ra va chạm liên tiếp giữa 4 ô tô chạy hướng Hà Nam – Hà Nội.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc làm 2 người bị thương

Một vụ tai nạn khác cũng trên tuyến đường này

Giao thông gặp nhiều khó khăn
Vụ va chạm đã khiến cả 4 xe bị hư hỏng, các phương tiện lưu thông qua khu vực trên gặp nhiều khó khăn. Rất may, chỉ có 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, thời tiết có mưa phùn làm mặt đường trơn trượt. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn.

Cùng với thời điểm và khu vực trên bên hướng ngược lại (chiều Hà Nội – Hà Nam), một chiếc xe tải đã mất lái đâm vào taluy đường, tài xế và phụ xe may mắn không bị thương.

Hai vụ tai nạn trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Thánh Tiên

CHIA SẺ