Diễn viên điện ảnh ‘đi khách’ với giá 3.000 USD

Các chân dài trong đường dây này đều là người đẹp trẻ trung, có cả diễn viên và người mẫu, giá “đi khách” thường dao động từ 4 đến 11 triệu đồng/lượt. Có lần một diễn viên điện ảnh trong đường dây này giao dịch thành công với giá “vui vẻ” lên đến 3.000 USD.

Ngày 6/5, thông tin từ TAND Cấp cao tại TP HCM cho biết cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ chuẩn bị xét xử vụ người mẫu, diễn viên, sinh viên.. bán dâm với giá hàng nghìn USD.

Trước đó TAND TP HCM đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang (sinh năm 1991, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1994, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (sinh năm 1994, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (sinh năm 1992, ngụ quận 1) cùng mức án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Sau bản án sơ thẩm cả 4 bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo hồ sơ vụ án, chiều 13/10/2016, khi đã thu thập, củng cố đủ tài liệu chứng cứ, Đội phòng chống tệ nạn xã hội và buôn bán người thuộc Công an TPHCM phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TPHCM đồng loạt ập vào 4 khách sạn và bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của các đối tượng trên, cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ Giang, Trang, Nhung, Thành với vai trò môi giới. Tại cơ quan công an, đối tượng Cẩm Giang khai nhận tổ chức đường dây mại dâm và môi giới mại dâm cho khách được hơn nửa năm cho đến khi bị bắt.

Theo đó, Giang làm việc tại một nhà hàng trên đường Lê Thị Riêng, quận 1. Hoạt động trong môi trường nhạy cảm, Giang không chỉ có nhiều bạn bè trẻ trung, xinh đẹp mà còn quen cả các đại gia. Nắm được thị hiếu của các đại gia thích hưởng thụ cái đẹp, Giang quyết định đi khách.

Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền mà không phải mất quá nhiều công sức, Giang ngày càng lún sâu vào việc bán dâm. Không những thế, Giang còn giới thiệu cho nhiều bạn bè khác đi khách để kiếm tiền môi giới.

Các chân dài do Giang giới thiệu đều trẻ trung, có nhan sắc nên giá thường dao động từ 4 đến 11 triệu đồng/lượt. Cá biệt, có lần Giang đã giới thiệu thành công cho một diễn viên điện ảnh “vui vẻ” cùng đại gia với giá 3.000 USD.

Trang khai nhận, trước đây từng đi khách do Giang giới thiệu. Sau đó, bằng mối quan hệ, Trang đã tự đi khách và đứng ra giới thiệu cho nhiều chân dài khác. Sau mỗi lần môi giới thành công, Trang hưởng hoa hồng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.

Diễn viên điện ảnh 'đi khách' với giá 3.000 USD

Các người đẹp tại phiên tòa sơ thẩm.

Trong khi đó, Nguyễn Hồng Nhung khai nhận là tiếp viên tại một nhà hàng. Ngoài việc trực tiếp đi bán dâm, Nhung còn giới thiệu cho sinh viên một số trường đại học, người mẫu sự kiện cùng “đi khách”. Giá mà Nhung quy định là 200USD/lần/người, trong đó Nhung lấy công môi giới 500 ngàn đồng.

Tương tự, Lưu Thị Trưởng Thành cũng được đàn chị Nguyễn Thị Cẩm Giang dẫn vào con đường “bán hoa”. Sau đó cô tự tìm khách và giới thiệu thêm cho đồng nghiệp. Giá cho mỗi lần đi khách trong đường dây của Thành không dưới 200USD, trong đó Thành lấy công môi giới 1,5 triệu đồng.

CHIA SẺ