Đi đường nào để đón đoàn U23 Việt Nam về nước hôm nay?

Kế hoạch diễu hành bằng xe buýt bị huỷ bỏ nhưng U23 Việt Nam vẫn sẽ di chuyển về sân vận động Mỹ Đình sau khi báo cáo Thủ tướng tại Văn phòng Chính phủ.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển bằng chuyên cơ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 12g trưa nay. Tuy nhiên, kế hoạch cho xe buýt hai tầng diễu hành trong phạm vi 1 km đã bị huỷ bỏ.

 

Tuy vậy, cả đoàn vẫn sẽ di chuyển bằng xe chuyên dụng riêng đến văn phòng Chính phủ. Quãng đường dự kiến từ sân bay sẽ qua cầu Nhật Tân và đường Võ Chí Công. Nếu không có thay đổi thêm, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đi qua một số tuyến phố chính như Kim Mã – Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long, cuối cùng về đến Mỹ Đình.

Đi đường nào để đón đoàn U23 Việt Nam về nước hôm nay?

Tuyến đường dự kiến mà U23 Việt Nam sẽ đi qua.

Đây đều là những con đường lớn và hai chiều. Hộ tống cả đoàn sẽ là những chiếc mô tô đặc chủng, xe dẫn đoàn và có cả những chốt cảnh sát giao thông, cơ động ở các điểm trên tuyến đường để đảm bảo an ninh.

Bộ VH-TT&DL cho biết sẽ chủ trì chương trình gala giao lưu giữa U23 Việt Nam và người dân tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Người hâm mộ được vào sân miễn phí để gặp gỡ đội tuyển cũng như thưởng thức văn nghệ.