Đêm Noel va quệt, Vios hùng hổ đòi lập biên bản Uber chở gia đình

Các cụ/mợ cho em hỏi vết xước xe thế này thì làm hết bao nhiêu? Và có tới mức mang thẻ nghành ra doạ không?

Chuyện là thế này: Tối nay mấy bà mẹ bỉm sữa cho các con đi chơi Noel, nghĩ lái xe đi thì khó có chỗ gửi, bọn em liền book xe Uber, lên xe được 1 đoạn đến vòng xuyến lên cầu Chương Dương.

Anh Uber quệt nhẹ với xe Vios, ( xe Vios đi thẳng hướng từ Nguyễn Văn Cừ). Đầu tiên là xe kia phanh kít lại, anh chồng hùng hổ xuống đập cửa kính yêu cầu đưa bằng lái xe đây, a Uber nhẹ nhàng xuống thế nào, đường thì bắt đầu ùn tắc, a CSGT ra xem, chị vợ mặt hất hàm bảo chồng lấy thẻ nghành ra, và a chồng giới thiệu chị vợ trong nghành CA.

Sau khi CSGT xem, thấy vết xước không đáng kể, thì muốn giải quyết nhanh, trên xe nhiều trẻ con nhỏ, dự hết bao tiền thì để đền. Chị vợ yêu cầu vào bốt CA lập biên bản, anh CSGT hoà giải mà chị vợ ko nghe, đòi vào đồn CA gần nhất để giải quyết, nói đến thế a CA bảo:

AC xem hết bao nhiêu tôi đền, đi không tắc hết đường chúng tôi. Cặp đôi hoàn cảnh nhất định không nghe và nằng nặc đòi bằng lái xe anh uber.

Cứ mãi cuối cùng anh Uber đưa bằng để đi rồi giải quyết sau. Khổ thân anh Uber cứ luôn mồm xin lỗi khách vì chuyện không may.

CHIA SẺ