Để phá vụ án với số lượng Mai Thúy gần 700kg, trinh sát đã phải nằm vùng và ăn cháo lươn, miến gần 2 năm

ĐỂ PHÁ VỤ ÁN VỚI SỐ LƯỢNG M.A T.Ú.Y GẦN 700KG . TRINH SÁT ĐÃ PHẢI NẰM VÙNG VÀ ĂN CHÁO LƯƠN, MIẾN LƯƠN GẦN 2 NĂM >

Theo chủ quán cháo đêm ở TP Vinh, các trinh sát vây bắt vụ vận chuyển gần 700kg m.a t.ú.y “nằm vùng”, vào quán của anh ăn đêm trong suốt gần 2 năm. Khi thấy các đối tượng được áp giải lên xe chủ quán mới biết mấy người trông nhếch nhác, đêm nào cũng vạ vật ăn cháo, chém gió và nhậu ở quán của anh là công an.

Anh H chủ quán (trú tại ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên, TP Vinh) thông tin thêm quán cháo ở cạnh hiện trường nơi bắt lô hàng m.a t.ú.y cho biết, người dân trong xóm rất bất ngờ khi thấy công an thu giữ 700 kg m.a t.ú.y trong nhà ông bà P.

Hàng xóm khẳng định, vợ chồng ông bà P. là người hiền lành, sống hòa đồng, gần gũi. Con trai cả ông P. làm ở ngành giao thông vận tải, hộ khẩu ở Hà Nội. Còn hai người con khác của ông P. thì làm ở TP Vinh, tất cả đều thành đạt.

Về chủ chiếc xe tải 37N – 5194 chở gần 700 kg m.a t.u.ý là Nguyễn Văn N. (trú tại ngõ 161 đường Phùng Chí Kiên, TP Vinh) hôm qua được mọi người thuê chở lô hàng loa thùng (bên trong giấu gần 700 kg m.a t.u.ý ) từ số nhà 7 ngõ 161 đường Phùng Chí Kiên đi lên Nam Đàn. Tuy nhiên, khi anh N. đang bốc hàng thì công an xuất hiện vây bắt. “Anh N. là người hiền lành, vợ anh ấy làm giáo viên trường mầm non”, anh H. thông tin thêm.

Vụ công an bắt giữ 4 người vận chuyển 700 kg m.a t.u.ý tại TP Vinh (Nghệ An) vào ngày 15/4 gây rúng động dư luận cả nước bởi số lượng m.a t.u.ý khủng, được ngụy trang, vận chuyển tinh vi, nhưng tinh vi đến cỡ nào thì cũng không thể qua mắt được lực lượng trinh sát nằm vùng.

Theo: Hatinh24h