Đây mới là giang hồ thực sự nè, tội cho anh bảo vệ ăn nguyên cây chỉa đinh 3!

Nhóm giang hồ gần 20 người cầm theo hu. ng kh.í xô.ng vào quán cà phê ch.ửi bơ’i, ph.á đồ đạc. Hoả.ng s.ợ, người vợ kéo 4 con nhỏ phải tháo chạy vào phò.ng ng.ủ, chốt cửa.

Nhóm giang hồ đòi tiền bảo kê đập phá, đâm ba chỉa vào bụng bảo vệ quán cà phê ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Ngày 10.3, khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy xộc vào quán cà phê ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh. Họ cầm theo mã tấu, chĩa ba, côn… đập phá đồ đạc, lớn tiếng chửi bới.

Lúc này ông chủ không có nhà nên vợ cùng 4 con nhỏ rất sợ hãi đã chạy vào phòng ngủ chốt cửa cố thủ.

Nam bảo vệ 25 tuổi của quán phản ứng thì bị nhóm này lao vào đấm đá, dùng hung khí đánh. Anh ta bỏ chạy vào trong thì bị một tên dùng chĩa ba cạnh đâm vào đùi, bụng. Sau đó chúng bỏ đi.

20 côn đồ đậƥ ƥʜá quán cà phê, bà chủ kéo 4 con nhỏ chạy vào phòng ngủ chốt cửa cố thủ

Cây ba chĩa mà thọc vào bụng người ta như kia thì sống làm sao nổi, giang hồ giờ coi mạng người như cỏ rác..

Tin Thường Nhậtさんの投稿 2019年3月14日木曜日

Đây mới là giang hồ thực sự nè, tội cho anh bảo vệ ăn nguyên cây chỉa :((

Ngày 14/3, một lãnh đạo cô.ng an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã xác định được nhóm thanh niên xô.ng vào quán cà phê trên địa bàn xã Hưng Long đ.ập ph.á, đá.nh người.

Theo ông P.A.T. (39 tuổi, ngụ xã Hưng Long, huyện Bình Chánh), khoảng 16h chiều ngày 10/3, nhóm côn đồ khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy ập đến quán cà phê của ông ở xã Hưng Long.

Nhóm này cầm theo hu. ng kh.í xô.ng vào bên trong, chửi bới và phá đồ đạc. Trong lúc đó, vợ ông T. đang ở nhà cùng 4 con nhỏ. Người vợ thấy vậy nên ôm các con chạy trốn ra ngoài nhưng cửa đã bị nhóm này chốt chặn với lăm lăm hu. ng kh.í nên tháo chạy vào pho`ng ng.ủ, chốt cửa. Các nhân viên quán cà phê sợ h.ãi không dám chống cự.

20 côn đồ đ.ập ph.á quán cà phê, bà chủ kéo 4 con nhỏ chạy vào phòng ngủ chốt cửa cố thủ

Nhóm côn đồ vác m.ã tâ’u, 3 ch.ĩa ch.e’m người – Ảnh cắt từ clip.

Một bảo vệ quán tên A. (25 tuổi, quê Cần Thơ) bị nhóm côn đồ dùng hu. ng kh.í tâ’n cô.ng, làm rách môi và thương tích ở lòng bàn tay. Anh A. gắng gượng chạy vào quán thì bị một trong số tên côn đồ tr.uy đ.uổi theo, dùng đinh ba để đ.âm vào bụng, đùi…

Trước khi rời đi, nhóm côn đồ còn đ.ập ph.á một số đồ dùng trong quán và chửi bới nhân viên.

Theo chủ quán, trước đó, ông nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông đề nghị chi tiền bảo kê quán hàng tháng. Nghĩ quán nhỏ lẻ, lời không bao nhiêu nên ông từ chối nhưng người ở đầu dây bên kia bất ngờ dọa sẽ d.ằn m.ặt.

Sau khi quán bị đ.ập ph.á, gia đình ông lo sợ nên báo cô.ng an địa phương. Tuy nhiên hôm 12/3 ông tiếp tục nhận được điện thoại yêu cầu làm đơn b.ãi n.ại nếu không sẽ g.iê’t cả gia đình. “Anh ta nói nếu một đàn em bị đi t.ù thì một người trong gia đình tôi phải ch.ê’t”, chủ quán kể.

Ông sau đó nhận lời hẹn của người đàn ông giấu mặt đến chợ Hưng Long cách nhà khoảng 2 km để nói chuyện thì bị nhóm người lao vào ha`nh hu.ng. Cảnh sát ập đến đưa hai người trong nhóm về trụ sở lấy lời khai.

Hiện cô.ng an địa phương đã vào cuộc và xác định được nhóm đối tượng, tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan khẩn trương xử lý vụ việc.