Đây là xe bus Đà Nẵng – Hội An lúc chiều nay chúng mày ạ!

Tao tự thề là sẻ không bao giờ tao hèn như vậy nữa, còn tụi mày thì nghĩ thế nào :)))

Tao ngồi ghế cuối cùng và bên cạnh tao có một ông tây nữa, giá vé thì chỉ có 20k thôi nhưng điều tao muốn nói là ÔNG TÂY ĐƯA TỜ 500K VÀ KHÔNG NHẬN LẠI ĐƯỢC TIỀN THỪA.

Lúc đầu tao tưởng người phụ xe bus đợi đổi tiền rồi thối lại cho ông tây đó nhưng mãi không thấy ông ta thối lại tiền tao mới biết là ông ta đã lấy hết tiền thừa đấy.

Tao có nói với ông tây là: “Bạn phải được nhận lại 480.000 VND, đó là một khoản tiền lớn, ông ta đã lấy cắp số tiền đấy của bạn”.

Thì tao nhận được câu trả lời đầy bất ngờ từ ông khách nước ngoài chúng mày ạ, đại khái tao hiểu là, ông ấy nói ông ấy đến đây để du lịch , ông có tiền và ông ấy không quan trọng số tiền đấy, ông ấy có thể kiếm được nhiều hơn thế sau kì nghỉ, ông ấy muốn vui vẻ và không quan tâm đến tiền bạc.

Lúc tao nói chuyện với ông Tây đấy thì ông phụ xe bus nhìn tao với ánh mắt hình viên đạn, chắc cũng đoán được tao đang nói gì.

Nghĩ ra thì có thể là vì câu nói của tao mà ông Tây sẻ cảm thấy buồn và có chút thất vọng khi ở Việt Nam , có thể là tao đã làm chuyến đi của ông ấy mất vui đi một chút .

Tao nghĩ là thất vọng lắm tụi mày, thất vọng vì chỉ vì một số người thiếu đạo đức mà làm xấu hình ảnh người Việt Nam trong mắt bạn bè nước ngoài, và thất vọng vì bản thân tao nữa

Tao rất muốn đòi lại tiền cho ông ấy nhưng một phần vì tao hèn, tao chỉ dám nói cho ông ấy biết mà không biết làm thế nào để đòi lại tiền dùm ông ấy, tao tự thề là sẻ không bao giờ tao hèn như vậy nữa, còn tụi mày thì nghĩ thế nào :)))

Nguồn: Đà Nẵng