Đánh ghen tại Bắc Ninh: chị đẻ chưa đầy 5 tháng mà chị đập phát nào chất phát ấy

Đánh ghen chất thật :O

Bà chị này không biết có trong page này không, nhưng em thề là bà chị khỏe vãi ra ấy, chị đẻ chưa đầy 5 tháng mà chị đập phát nào chất phát ấy. Vâng và dưới đây là 1 pha đánh ghen tại Bắc Ninh ạ.

“1 pha đánh ghen kinh hoàng trên đường NGT. Chị vợ mới sinh được 5 tháng bắt gặp chồng mình mang theo em bồ đi dạo phố bằng xế hộp. chị liền lấy xe máy chặn xế hộp và đánh cho con bé sấp mặt.

Anh chồng sau 1 hồi can ngăn không được đã nhanh tay lấy lại cái vòng vừa tặng mà em bồ chưa kịp đeo vẫn cầm trên tay, rồi anh lên xế hộp tốc biến, bỏ lại hai người đàn bà của anh cấu xe, đập giật lẫn nhau.”

Mấy em bồ thấy không? Các em chỉ là công cụ cho chúng nó thỏa mãn thôi! Với những thằng đàn ông núp dưới váy vợ, xe của vợ, mọi thứ là của vợ thì nó chẳng bao giờ dám bênh bồ đâu. Mong em gái đừng dại dột thành người thứ ba như thế này nữa!

Còn bà chị mới sinh trong clips em khuyên chị đừng vì chuyện bồ bịch của chồng mà làm hại đến thân, chị còn có con nữa, như trong clip chị nói “nhất chị đi tù” … vậy chị đi tù con chị ai chăm?

Thôi thì, đánh nó thế đủ đau rồi chị cũng nên bình tĩnh lại và dưỡng khí nuôi con cho cứng cáp đã rồi nó mà tái diễn thì chị lại đánh tiếp chị ạ.

Nguồn từ Trịnh Khuê ạ.

CHIA SẺ