Đàn ông có quyền chơi gái để giải quyết nhu cầu nếu như vợ anh ta

Nếu một ngày, thằng em dưới háng bảo thằng anh trên đầu rằng: cứ chơi đi

Ôi cáu quá các ông ạ, tôi vừa mới phát hiện ra một thứ chân lý hãm vãi tài mà của một cơ số không ít những thằng giống đực rằng thì là: đàn ông có quyền chơi gái để giải quyết nhu cầu nếu như vợ anh ta, vì một lý do nào đó không thể đáp ứng được, miễn sao anh ta vẫn lo cho gia đình, vẫn mang tiền về nhà, và không để cho vợ biết, nôm na là “ăn vụng mà biết chùi mép”.

Thật là muốn chửi thề quá đấy mà, nhưng nếu chửi ra đây thì chị mẹ sẽ bắt tôi xoá fb nên thôi, nín nhịn vậy (đm1lcbxh >< >< ><).

Ê nói nghe này, từ bao giờ mà cái nhu cầu con thú lại trở thành một lí do để các mày bao biện cho thói mèo mỡ, bẩn thỉu vậy? Từ bao giờ việc “biết chùi mép” được tôn vinh lên thành biểu hiện của sự có lương tâm vậy? Lại nói nghe nữa này, có ai bắt các mày không được nay ngủ con này, mai ngủ con khác không?

Khồng! Có ai bắt các mày phải chung thuỷ với một con không? Khồng? Đấy, chả có cái luật pháp nào bắt các mày phải giữ trinh cả! Thế nên, nếu muốn tha hồ thoả mãn bản năng giống loài, thì ĐỪNG CÓ LẤY VỢ. Bởi vì không ai ép các mày lấy hết. Ok? Còn nếu như đã muốn kí vào tờ giấy đăng kí kết hôn, nếu đã bảo bố mẹ sang nhà con gái nhà người ta hỏi cưới, nếu đã tự nguyện đứng trước bàn thờ tổ tiên thề thốt, hứa hẹn; thì CỐ MÀ CHUNG THUỶ.

Phản bội về thể xác hay phản bội về tinh thần thì đều là phản bội! Ừ đồng ý là đàn ông ai cũng có nhu cầu, nhưng nói để cho các mày biết nhé, đàn bà cũng có nhu cầu đấy, vì chúng ta đều là động vật mà. Nhưng chúng ta khác con vật ở chỗ: chó, mèo, lợn, gà nó có thể giao phối với bất cứ con nào khác giới, còn loài người chúng ta có bộ óc, biết bộ óc để làm gì không?

Không phải để trần hay khuấy trứng rồi chiên lên đâu, mà là để điều khiển hành vi đấy, để khi nhìn thấy con khác giới nào ngon vl thì thằng anh ở trên đầu biết bảo thằng em ở dưới háng là: “thôi nhịn đi, mình có vợ rồi, mình là loài người, không phải gia súc”. Đấy thấy tôi dạy sinh học dễ hiểu không? Thế nên, đứa nào mà bảo không kiềm chế được bản năng, phải xả này kia thì chặt mịe đầu đi, để chưng làm gì cho tốn dầu gội?

Nhiều khi tôi thấy sợ, sợ khi vô tình đọc được những quan điểm suy đồi đạo đức như thế nhưng lại được số đông tán thành; tôi sợ những lời bao biện cho sự lừa dối bẩn thỉu bằng những lý do sặc mùi “bố mày là đàn ông, bố mày có quyền; còn mày là đàn bà, mày phải chịu”. Tỉnh mẹ lại đi các đấng mày râu, người ta gọi nam giới là phái mạnh, mạnh ở đây không có nghĩa là có quyền chà đạp, có quyền ngang ngược, mà mạnh là để bảo vệ và che chở cơ!

Nếu một ngày, thằng em dưới háng bảo thằng anh trên đầu rằng: cứ chơi đi, miễn giấu vợ khéo léo là được; thì thằng anh nhớ bảo với em rằng: nếu vợ tao cũng làm như thế với tao, thì mày nghĩ sao?

Theo Kim Oanh

CHIA SẺ