Dân chơi đồng hồ ‘khét tiếng’ Hà Nội mạnh tay chi tiền sơn lại Ferrari California T màu độc

Chính vị đại gia này từng x.ác nhận màu sơn trên chiếc Ferrari California T được sơn lại chứ không phải dùng phương pháp dán decal như thông thường.

Trước khi về tay của dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội, chiếc Ferrari California T này từng có thời gian “làm dâu” tại Hải Phòng nhưng thường xuyên được giữ trong garage thay vì được lăn bánh trên đường phố.

Ngay khi về tay chủ nhân mới, chiếc Ferrari California T này được mang đi “lột xác” với màu sơn mới độc đáo hơn.

Màu sơn này được chủ nhân gọi với cái tên là “tím khói ánh hồng”. Để đổi sang màu sơn này, chủ nhân đã mạnh tay thực hiện bằng phương pháp sơn chứ không phải dán decal giống như nhiều chủ siêu xe Việt Nam đang áp dụng.

Khe gió thoát nhiệt cho khối động cơ V8 nằm bên dưới capo.

Nguyên bản, chiếc xe sở hữu bộ vành màu bạc đơn thuần cùng má phanh màu vàng. Tuy nhiên hiện nay đã được chuyển sang hai tông màu đen/bạc cùng cùm phanh màu đỏ nổi bật.

Gương xe và phần nóc xe đã được chuyển sang màu xám tạo nên sự tương phản với phần dưới.

Màu sơn mới của chiếc Ferrari California T đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Không chỉ vậy, đây là chiếc Ferrari duy nhất tại Việt Nam đang sở hữu màu sơn độc đáo này.

Hiện chưa rõ chi phí cũng như thời gian mà vị chủ nhân phải bỏ ra để thực hiện hoàn chỉnh bản “độ” này. Nhưng sử dụng phương pháp sơn trực tiếp đã khiến không ít người cảm thấy vô cùng nể phục, vì phải chấp nhận mất “zin”.

Cụm đèn hậu đã được chủ nhân dán chóa tối màu nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc Ferrari.