Đã вắƫ được đốı ƫượng đặt bánh kem xong bùng của chú xe ôm công nghệ

Đã bắt được đối tượng đặt bánh kem xong bùng của chú xe ôm công nghệ

Đây là Nguyễn Văn Lộc (SN 8/3/2000, ngụ Đức Hoà, Đức Huệ, Long An. Tạm trú ở phường Phước Long B, quận 9). Đối tượng Lộc (còn giả tên khác là Mẫn) là người đã đặt bánh kem và chú goviet giao qua quận 9 nhưng không ra nhận, vào chiều 23/4.

Cụ thể, Lộc chạy xe ôm công nghệ. Khi nữ sinh viên tên L. đặt xe thì gặp đối tượng Lộc đến chở. Vì đặt xe nên Lộc có số của em L. Đối tượng sau đó “nổ” với em L. là mình đang học năm 4, Khoa du lịch của trường đại học Văn Hoá và lân la làm quen.

Mới đây, hắn chở L. đến hồ đá Làng đại học Quốc gia ở phường Đông Hoà (T.X Dĩ An, Bình Dương) chơi thì đối tượng hỏi mượn điện thoại của L. là chiếc Vivo Y69 và hứa là sáng sớm mai trả.

L từ chối thì đối tượng hăm doạ nếu không cho mượn thì không chở về và lúc đó là 12 giờ đêm. L vì sợ nên cho mượn, sáng hôm sau L gọi vào số điện thoại của mình đòi máy thì thuê bao và đối tượng nhắn tin lại là không trả hẹn tiếp và kêu cầm rồi.

Ngày 23/4, đối tượng Lộc dùng điện thoại của em L. đặt 1 bánh kem 300k và yêu cầu giao đến hẻm 70 đường 109 (phường Phước Long B, quận 9). Khi chú goviet giao đến hẻm 70 nhưng gọi thì Lộc không đến lấy.

Ngày 24/4, đối tượng yêu cầu chị L. chuẩn bị số tiền tối thiểu 1 triệu đồng và đi khách sạn ngủ với đối tượng mới trả điện thoại. Lộc hẹn gặp 21h00 đêm ở tại 1 cửa hàng tiện lợi trên đường Đỗ Xuân Hợp (đối diện Đại Học Văn Hoá) nhưng lẩn trốn và liên lạc với L, hắn nhắc lại nhiều lần đi khách sạn mới chịu gặp.

Đến 1h30 sáng nay (25/4), đối tượng Lộc xuất hiện khi hắn đang kéo L lên xe. Ngay lập tức các trinh sát Đội phòng chống tội phạm quận đang chốt gần đó khống chế bắt giữ và di lí về công an phường Đông Hoà xử lí.

P/s: đặt bánh không lấy bây giờ về ăn no bánh vả luôn nhá

Via: Tôi là dân quận 9