Cứu cứu cứu! Truy ʂáƫ có tổ chức mà CA huyện Tứ Kỳ – Hải Dương trả lời kết quả điều tra là “Gây rối trật tự công cộng”

CỨU ! CỨU! CỨU

“TRUY SÁT G.I.Ế.T NGƯỜI” CÓ TỔ CHỨC MÀ CÔNG AN HUYỆN TỨ KỲ, TỈNH HẢI DƯƠNG TRẢ LỜI KẾT QUẢ ĐIỀU TRA LÀ “

GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG”

Em trai tôi tên Nguyễn Văn Hưng (sn1997) do có mâu thuẫn với Phùng Văn Nam (sn2001) và Phùng Văn Đức (sn1997) ở Quang Trung, Tứ kỳ, Hải Dương. Tối ngày 3-12-2018,Hai bên có hẹn gặp nhau để hòa giải . Nhưng khi em trai tôi cùng bạn đến địa điểm đã hẹn thì bên Phùng Văn Nam và Phùng Văn Đức gọi điện lại rời vị trí gặp ra địa điểm khác.

Khi em trai tôi cùng bạn đến địa điểm mới là âu Cầu Xe, thuộc địa phận xã Quang Trung thì bị một đám thanh niên đi xe máy cầm theo dao ,tuýp sắt và phớ đã mai phục sẵn ở đấy đuổi đánh. Do quá sợ hãi và bất ngờ nên em tôi và bạn của nó đã bỏ chạy nhưng đám thanh niên vẫn phóng xe máy đuổi theo và truy đuổi bức em tôi phải nhảy xuống sông cầu xe để mong thoát thân, bạn của em tôi chạy thoát.

Khi em tôi vùng vẫy cố gắng để bơi sang bờ bên kia sông thì đám đám thanh niên đấy vẫn không buông tha vẫn tiếp tục ném gạch ,đá,bê tông xuống chặn không cho em tôi bơi được vào bờ hòng g.i.ế.t chết em tôi ở dưới nước, rất nhiều người dân xung quanh đã chứng kiến cảnh tượng đấy . Đây rõ ràng là g.i.ế.t người, là tổ chức truy sát g.i.ế.t người mà công an huyện Tứ Kỳ tỉnh hải Dương lại trả lời gia đình tôi đây là “Gây rối trật tự công cộng”.

Gi.ế.t người mà không phải đền tội thì công bằng ở đâu, luật pháp ở đâu. Cứ tổ chức lên kế hoạch g.i.ế.t người xong lại bảo đây là Gây rối trật tự công cộng thì còn bao nhiêu người nữa bị chết oan uổng như em tôi.

Kẻ có tội thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, người chết là em tôi, để lại bố mẹ tôi già cả leo đơn hàng ngày phải đi lên công an huyện Tứ Kỳ, công an tỉnh Hải Dương mong kêu oan, nhưng cơ quan điều tra lại trả lời gia đình tôi như vậy.

Tôi viết lên đây MONG MỌI NGƯỜI CHIA SẺ GIÚP TÔI VÀ BỐ MẸ TÔI ĐỂ ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG CHO EM TRAI TÔI

Theo Phượng ớt