Cực nóng: Flores chỉ cần 1 đòn khiến Cung Lê “tàn đời” tại Việt Nam

Pierre Flores đã hết chịu nổi những lời "chọc ngoáy" của Cung Lê, cao thủ người Canada thách đấu võ sỹ người Mỹ gốc Việt tại TP. Hồ Chí Minh.

Kể từ khi Cung Lê có mặt vào đầu tháng 5/2018 và trả lời phỏng vấn báo giới về Pierre Flores, câu chuyện giữa võ sỹ Mỹ và cao thủ người Canada lại nóng hơn bao giờ hết. Cựu vô địch MMA có thừa sự tự tin trước Flores, do đó anh tuyên bố nếu đánh “sẽ không hạ đối thủ trong 30 giây mà sẽ kéo dài trận đấu để tăng phần đau đớn” cho đối phương.

Pierre Flores (trái) đã không còn dùng những lời lẽ kiềm chế trước Cung Lê

Trước đó võ sỹ người Mỹ gốc Việt cũng từng khẳng định nếu Flores muốn đấu, hãy đến nước Mỹ. Sau đó Flores cần ký vào một biên bản thi đấu, nếu bị thương Cung Lê sẽ không phải chịu trách nhiệm gì. Cung Lê tự tin tuyệt đối vào khả năng của mình nên nói ra những lời lẽ mang tính chất “khiêu khích”, điều đó khiến môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh khó chịu.

Hôm 14/5, Pierre Flores tuyên bố sẵn sàng thi đấu với Cung Lê ở một trận “đấu kín” (không có khán giả) diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam). Khi mà chưa nhận được hồi âm từ võ sỹ 46 tuổi người Mỹ, Pierre Flores tiếp tục gửi tới đối thủ những lời lẽ đầy cứng rắn trên trang cá nhân.

“Gần đây, bạn (Cung Lê) tuyên bố rất sốc trên trang Facebook là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao? Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình? Giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?”, Flores đặt những câu hỏi với Cung Lê.

“Tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi lại nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú “thôi sơn” trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi! Tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời!”, Flores khiêu khích võ sỹ Mỹ.

Cuối cùng cao thủ Canada nhắc lại, anh sẵn sàng đấu Cung Lê tại Việt Nam: “Vậy thì tôi và bạn đều được trang bị công bằng như nhau và chỉ cần một chút may mắn! Cung Lê, hãy cho tôi biết ngày và tháng nào bạn sẽ có mặt tại Sài Gòn và tôi sẽ đến đúng hẹn”.

Video những pha ra đòn đầy sức mạnh của Cung Lê

CHIA SẺ