Cứ chỗ đeo BCS mà táng

Note: Ảnh cô Kỳ, idol tôi, đẹp và chăm làm từ thiện trong bôj váy cưới chỉ đơn giản là thời trang đổi gió.

Cứ chỗ đeo BCS mà táng

Tối 14, người đẹp Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn bị bắt. Cô bảo bọn tung tin còn chưa đủ tầm. Tối 15, cô livestream tại nhà riêng luôn chửi đúng là bọn dở hơi. Đến chiều qua thì Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật.

Cô Kỳ, chẳng “quan hệ tình cảm” gì đến Hải Hiếu, nhưng tìm được ra mối liên quan này bọn tung tin đúng là thánh chứ không phải là thiếu tầm, hay dở hơi.

Từ vụ nâng đỡ không trong sáng cho đến quan hệ tình cảm mà chậm báo cáo tổ chức cho thấy con nhà võ đã đúng: Không phải là mặt tiền, cứ chỗ đeo BCS mà táng là anh nào anh nấy nockout trong 3 nốt nhạc.

Năm xưa, chúng mình mắt chữ o mồm chữ A khi nghe chuyện cách một cái chức chỉ còn trong điếu văn, nhưng giờ đây, đã quen đến độ thấy viêcj xử lý người đã chôn sâu 3 thước đất cũng là bình thường dẫu ngay cả hình luật cũng chẳng bao giờ đặt vấn đề xử lý với những người đã chết.

Trong sự bức xúc tức giận nhất thời, chúng mình có thể thấy ba chuyện này cũng hay hay, đá chỗ đeo BCS cũng được miễn bọn nó chết. Nhưng về sau, tương lai sẽ nhìn chúng mình như một thứ quái vật, kiểu chúng mình nhìn Gia Long vs Quang Trung bây giờ.

Note: Ảnh cô Kỳ, idol tôi, đẹp và chăm làm từ thiện trong bôj váy cưới chỉ đơn giản là thời trang đổi gió.

Bạc Hy Lai, cao hơn 1m8 bị còng tay kẹp cứng giữa đôi viên cảnh sát khổng cmn lồ cao hơn 1m9. Trước khi ra tòa đã bị báo chí khai tử với chuyện xoạc hàng trăm phụ nữ, cả MC, hotgirl và thậm chí cả siêu sao như Chương Tử Di. Một điển hình của thâm nho hay võ tàu.

Theo Đào Tuấn

CHIA SẺ