Công an trại giam bị đạn bắn xuyên não, nghi do các chiến sĩ nghịch súng

Chiến sĩ Hùng được chẩn đoán bị đạn súng AK bắn ở khoảng cách chừng 10m, xuyên sọ não.

Ngày 1/3, đại tá Nguyễn Công Văn, Giám đốc công an tỉnh Kon Tum, xác nhận trên báo Người lao động có sự việc chiến sĩ công an trại giam bị bắn vào chiều tối 27/2, dẫn đến tử vong.

Trước đó, theo tin từ báo Thanh Niên, khoảng 18 giờ ngày 27/2, bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp nhận một bệnh nhân là chiến sĩ công an Đinh Quốc Hùng (24 tuổi, trú khu phố 4B, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, Kon Tum), công tác tại trại giam công an tỉnh Kon Tum.

Chiến sĩ Hùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch do vết thương trên đầu quá nặng, đã mê sảng, mạch và huyết áp đều khó đo. Qua chẩn đoán, nạn nhân nguy kịch vì bị đạn súng AK bắn ở khoảng cách chừng 10m, xuyên sọ não.

?

Chiến sĩ Hùng được đưa về quê mai táng.

Do vết thương quá nặng, bệnh nhân tử vong vào chiều cùng ngày.

Nguồn trên cho hay, anh Hùng tử vong có thể do các chiến sĩ công an trại giam công an tỉnh Kon Tum nghịch súng, đạn bị cướp cò.

Trả lời câu hỏi của PV báo Người lao động, có hay không việc các chiến sĩ công an tại trại giam công an tỉnh Kon Tum sử dụng súng, do bị cướp cò khiến anh Hùng tử vong, đại tá Văn cho biết: “Việc này trong nội bộ công an thì rõ rồi, không có gì phải giấu giếm cả”.

Giám đốc công an tỉnh Kon Tum nói với nguồn trên, sau khi văn phòng công an tỉnh tập hợp công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của các nhân chứng sẽ thông tin rõ ràng.

CHIA SẺ