CÒN NỖI OAN NÀO LỚN HƠN…!!!

CỨU NGƯỜI HƠN CỨU HỎA RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CHIA SẺ CỦA MỌI NGƯỜI ĐỂ VỤ ÁN ĐƯỢC GIÁM SÁT VÀ XÉT XỬ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG TỘI.

CÒN NỖI OAN NÀO LỚN HƠN…!!!

Người Vợ Bán Cả Gia Tài Để Đi Kêu Oan Cho Chồng Vì Lỗi Do kẻ Khác Gây Ra và Do Cách Tư Duy Ấu Trĩ của cán bộ VKSND Phổ Yên .

– YÊU CẦU THẢ TỰ DO CHO TÀI XẾ XE CONT CHỜ NGÀY XÉT XỬ VÀ YÊU CẦU SỚM ĐƯA VỤ ÁN RA XÉT XỬ CÔNG KHAI TRẢ LẠI DANH DỰ CHO NGƯỜI BỊ NHỐT OAN HƠN 1 NĂM NAY LÀ TÀI XẾ XE CONT LÊ NGỌC HOÀNG.

– Có Dấu Hiệu OAN SAI khi bắt giam tài xế lái xe CONT vụ tai nạn làm 4 người chết trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên ngày 19/11/2016.

– Không hiểu Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thị Xã Phổ Yên – Thái Nguyên căn cứ vào đâu khi bắt giam tài xế lái xe cont hơn 1 năm nay khi cho rằng anh này vi phạm lỗi “KHÔNG GIỮ KHOẢNG CÁCH AN TOÀN VỚI XE CHẠY PHÍA TRƯỚC..?” Không hiểu đây là do TRÌNH ĐỘ NGHIỆP VỤ của VKS có vấn đề hay vì một cái gì khác mà có thể ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN để ĐÁNH BÙN SANG AO….?
– Với một xe DỪNG trên cao tốc đã là sai đằng này tài xế xe innova không những UỐNG RƯỢU, CHỞ QUÁ NGƯỜI (11/9 người) mà còn LÙI XE trên làn giữa CAO TỐC thì khác gì một kẻ LAO VÀO ĐẦU XE KHÁC TỰ SÁT…? xin hỏi các ông ở VKSND Phổ Yên – Thái Nguyên đã từng lái xe chưa? có được học nghiệp vụ không hay chỉ ngồi phòng máy lạnh mà quy kết lỗi người ta như vậy?

– Các ông là những người học tập theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ CHí Minh liệu các ông có còn nhớ đến câu thơ trích “Nhật Ký Trong Tù” của bác:
“Một ngày tù nghìn thu ở ngoài”,
Lời nói người xưa thực không sai;
Sống chẳng ra người vừa bốn tháng,
Khiến mình tiều tuỵ còn hơn mười năm.

Đọc xong câu này các ông có nhớ đến các vụ án oan như “LỆ CHI VIÊN” của NGUYỄN TRÃI, hay gần đây nhất là vụ của ông CHẤN, ông LONG ở BẮC GIANG…???

Liệu rằng khi xét xử tài xế xe cont là người vô tội các ông lấy gì ra để bù đắp cho người ta? liệu những đồng tiền đền bù kia có đánh đổi bù đắp hạnh phúc, tự do, danh dự của một con người một gia đình?

– Từ ngày xảy ra vụ tai nạn dù không phải do lỗi của mình nhưng anh Hoàng đã chủ động thăm hỏi gia đình nạn nhân, hỗ trợ chi phí, đồng thời luôn hợp tác với cơ quan cảnh sát điều tra không trốn tránh và cũng không có hành vi nào gọi là gây nguy hiểm cho xã hội….Với một người như tài xế LÊ NGỌC HOÀNG lý lịch ở địa phương là công dân tốt, là bộ đội xuất ngũ, yêu thương chăm lo cho gia đình vợ con, lái xe tuân thủ các quy định của Luật Giao Thông, mặt khác anh ta cũng chỉ là nạn nhân trong vụ tai nạn này do những kẻ coi thường pháp luật như tài xế xe innova NGÔ VĂN SƠN gây ra.

Vì vậy bắt tạm giam ông HOÀNG trong điều kiện này là chưa đúng, có thể coi là vận dụng một cách cổ hủ ấu trĩ và thiển cận của VKSND Phổ Yên – Thái Nguyên

– Không những vậy hiện nay gia đình tài xế HOÀNG đã kiệt quệ về kinh tế khi còn lại 1 mình vợ đang hàng ngày bươn chải để nuôi 2 con nhỏ và phải đi khắp nơi để kêu oan cho chồng khiến kinh tế kiệt quệ bán cả nhà chỉ vì cái HỌA VÔ ĐƠN CHÍ do những kẻ coi thường pháp luật như NGÔ VĂN SƠN gây ra.

Hiện nay gia đình HOÀNG cũng không còn đủ khả năng để thuê LUẬT SƯ bào chữa cho HÒANG, trong khi gia đình tài xế NGÔ VĂN SƠN đã thuê rất nhiều luật sư (4 người) để tham gia bào chữa gỡ tội (chạy án???) và không biết vì lý do gì mà hoãn hết lần này đến lần khác cho đến nay đã là 7 lần, liệu chăng có ý đồ nào khác từ các mưu kế do các luật sư kia bày ra để GIẢM TỘI người này bắt người khác gánh, phải chia sẻ thay tội lỗi do mình gây ra?

Phải chăng đây là cuộc chơi của những kẻ LẮM TIỀN NHIỀU CỦA và của NHỮNG CÁN BỘ THA HÓA BIẾN CHẤT…!!!
=================

CĂN CỨ KẾT LUẬN CỦA CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA CHO THẤY

1. Căn cứ vào kết quả điều tra vụ tai nạn cho thấy lỗi sai hoàn toàn thuộc về tài xế innova khi lái xe Ngô Văn Sơn:

– Điều khiển xe ô tô innova 8 chỗ chở 10 người. Tổng cộng có 11 người trên xe lúc xảy ra tai nạn, bao gồm cả lái xe Sơn.

– Theo lời nhân chứng trên xe Toyota – Innova, BKS:99A -142.53 ông Sơn có uống rượu khi lái xe, theo kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Ngô Văn Sơn là: 0,192mg/L khí thở.

– Tại thời điểm xảy ra tai nạn xe Toyota

– Innova, BKS:99A142.53 hoạt động ở trạng thái lùi.

2. Đối với tài xế lái xe cont Lê Ngọc Hoàng.

– Trước và tại thời điểm xảy ra tai nạn lúc 15 giờ 38 phút 59 giây vận tốc của xe đầu kéo 89C-07917, Rơ mooc 89R-00485 là 62km/h.

– Tại hiện trường xảy ra tai nạn xe của Hoàng đâm vào đuôi xe ô tô do Sơn điều khiển đi khoảng 10m thì dừng lại. các vết trượt do bánh xe để lại trên mặt đường rất rõ.

– Theo kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Lê Ngọc Hoàng là 0,00mg/L khí thở.
——————–

KẾT LUẬN:

===> Từ kết quả trên cho thấy tài xế Ngô Văn Sơn sai hoàn toàn, vi phạm nghiêm trọng hàng loạt hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông như:

– Vi phạm khoản 8 điều 8 Luật giao thông đường bộ 2008. Các hành vi bị nghiêm cấm… 8. Điều khiển xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn.

– Vi phạm khoản 2 điều 16 Luật giao thông đường bộ 2008. “Không được lùi xe ở khu vực cấm dừng… đường cao tốc”

– Vi phạm điểm d, khoản 1, điều 68, Luật giao thông đường bộ 2008. “Không chở hành khách, hành lý, hàng hóa vượt quá trọng tải, số người theo quy định;”

===> Không thể kết luận tài xế LÊ NGỌC HOÀNG – Vi phạm “Luật giao thông đường bộ 2008: Điều 12. Tốc độ xe và khoảng cách giữa các xe”

– Vì với một xe đi lùi trên cao tốc thì không một ông nào? thần nào? thánh nào? có thể giữ khỏang cách được với xe đó cả?
—————————————-
ĐƠN NÀY CHÚNG TÔI ĐÃ GỬI ĐẾN CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG CẤP CAO CÓ THẨM QUYỀN YÊU CẦU XEM XÉT LẠI VỤ ÁN VÀ YÊU CẦU THẢ TỰ DO CHO TÀI XẾ XE CONT CHỜ NGÀY XÉT XỬ VÀ SỚM ĐƯA VỤ ÁN NÀY RA XÉT XỬ ĐỂ TRẢ LẠI SỰ CÔNG BẰNG CHO NGƯỜI VÔ TỘI.

CỨU NGƯỜI HƠN CỨU HỎA RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CHIA SẺ CỦA MỌI NGƯỜI ĐỂ VỤ ÁN ĐƯỢC GIÁM SÁT VÀ XÉT XỬ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG TỘI.

CHIA SẺ