Có vẽ như sự thối mồm của mình làm đổ vỡ cả một kế hoạch đã được chuẩn bị rất bài bản

Có vẽ như sự thối mồm của mình làm đổ vỡ cả một kế hoạch đã được chuẩn bị rất bài bản.

Các đơn vị nghiệp vụ tự dưng sốt sắng hơn, chịu đứng ra trả lời báo chí hơn, không giống như thời gian trước đó.

Giờ tất cả nạn nhân đều được bồi thường xe mới và tiền mặt, về thủ tục thì tương đối xong rồi, theo kịch bản thì sẽ hưởng án treo, giờ đăng Facebook rầm rộ quá không biết sẽ bị tuyên án gì đây.

Mình bảo chị ấy bán nhà hàng, đi nước ngoài là hoàn toàn có cơ sở, chuyện rao bán nhà hàng là chuyện nội bộ, chỉ người thân và những mối quan hệ ngang tầm bà Nga mới biết. Tầng lớp như DLV sẽ không biết được mấy chuyện này.

Chuyện bà Nga được tại ngoại có cơ quan báo chí hay cá nhân nào đưa tin về việc này hay không ?

Xin thưa là chẳng có ai.

Họ cho rằng việc bà Nga tại ngoại là việc đúng đường lối và chủ trương của Pháp Luật, thế tại sao điều đúng đắn như thế họ lại không thông báo rộng rãi đến các cơ quan báo chí và người dân nhỉ ? Sao ém nhẹm vậy ?

Còn nguyên nhân sâu xa khiến bà ấy phải bán nhà hàng là do sau vụ tai nạn là khách ít tới ăn, có thể nói họ có cảm giác sợ khi đến quán. Từ đó chị Nga tâm sự rằng muốn nhượng lại quán và đợi xét xử xong sẽ đi nước ngoài sống, vì chịu không nỗi áp lực dư luận.

Sòng phẳng mà nói, bà Nga thuộc hàng doanh nhân, tài sản có trên vài trăm tỷ, thì chuyện bỏ tiền ra mua lại sự tự do là chuyện bình thường mà.

Cái 7 cần nói ở đây đó chính là những người thực thi pháp luật, họ liệu có công tâm trong vụ án này hay không, hay có sự thông đồng và bỏ lọt tội phạm.

__________

Mình còn biết nhiều và biết sâu hơn thế nữa nhưng lười viết, sẵn đây chia sẻ thêm để các bạn DLV bớt tò mò, soi mói. Nhà hàng đó là chị Nga thuê lại của một người phụ nữ, người phụ nữ ấy là vợ của nguyên bí thư tỉnh ở Tiền Giang, nói chung là còn nhiều chuyện chẳng ai biết đâu.

Tội nghiệp mấy thằng dư luận viên hôm qua giờ lên mấy cái Page ghẻ nói 7 chống Đảng, chống chính quyền.

Nhưng chúng nó lại không biết 7 là Cộng Sản đầu tiên trên thế giới được Facebook cấp tick xanh.

Anh nói rồi, đời chúng mầy sẽ luôn bần hèn vì cứ mãi dùng nick ảo và luôn lên mạng dạy mấy thằng tick xanh cách sống.

Theo nguyễn Sin