Có nhiều người lương tâm họ bị chữ tiền đè nặng quá mà quên đi nỗi đau của con trẻ đang phải chịu

Đề nghị ace trong SG tìm được đ/c, Sđt và số nhà của người này làm việc ở cục thuế quận 10 này với. Để tôi nhờ người táng bom c*t vào nhà nó !

< BẢN CHẤT CỦA MỘT NGƯỜI CÓ ĂN CÓ HỌC >

– Hôm qua vợ chồng em có đưa con đi bệnh viện Nhi Đồng ngay chân cầu vượt 3-2 , thì không may va chạm xe với chú đi xe Spacy 53-P3 :6292 này .

Em đồng ý là phần vì vội đưa con đi khám thành ra chồng em không xử lí kịp dẫn đến va chạm với xe của chú .

Cũng may là chồng em phanh kịp nên cũng chỉ va chạm nhẹ vào xe của chú dẫn đến bị vỡ một miếng chỗ để chân .

– Chồng xem xuống xin lỗi và hứa sẽ mang xe đi sửa hoặc thay mới , lúc ấy em chỉ muốn giải quyết cho nhanh rồi để đưa đứa nhỏ đi khám vì con em tắc tuyến lệ khổ thân lắm , trời thì nắng con thì khóc .

Lúc ấy trong túi hai vợ chồng còn có hơn 3 triệu chồng em ngỏ ý đền chú 2 triệu còn đâu cho vợ chồng em xin , vì nếu đền quá số tiền tiền thì hai vợ chồng bắt buộc phải về nhà lấy tiền .

Nhưng chú không chịu rồi gọi điện cho người quen nào định giá , sau đó chú bảo lại phải đền 3 triệu mới đủ , em đang tránh nắng đợi lâu quá bế con ra xin chú đứa bé khóc khan cả tiếng .

Nhưng chú không chịu sau đó chú bắt về quán sửa xe ngay trên ấy nếu rẻ hơn thì sửa ở đó , khi về ấy vợ chồng anh chị chủ quán báo giá thay mới 2 triệu , chú lại đánh trống lảng ngay và không chịu .

Em có nói hết lời thì chú bảo không sửa ở đây nữa về trên chỗ bạn chú sửa .

Chị chủ quán thấy thương vợ chồng em mới nói ” anh ơi vợ chồng nó còn cho con đi khám , thay mới đây em tính sát giá 2 triệu anh lấy hơn vợ chồng nó làm gì có tiền ” vừa dứt lời thì chú gầm lên ngay , ” chị im đi , chị biết cái gì mà nói ” .

Vừa nói chú vừa rút thẻ màu xanh khoa làm bên chi cục thuế quận 10 ra , chú bảo không bồi thường tao sẽ gọi công an giữ cả hai xe đợi giải quyết sau

– Sau khi biết không thể thỏa thuận được vợ chồng em mới bồi thường đủ 3 triệu cho chú , còn chưa kịp đi chú với 2 người bạn nữa chia tiền cho nhau ngay tại quán , sau đó chú dán băng keo lại chỗ vỡ rồi đi tiếp chẳng biết có sửa hay không

– Còn vợ chồng em phải quay lại nhà lấy thêm tiền mới đưa con đi khám được , trên đường đi hai vợ chồng và con cứ khóc , đứa bé khan cả tiếng .

– Có nhiều người lương tâm họ bị chữ tiền đè nặng quá mà quên đi nỗi đau của con trẻ đang phải chịu , nếu là người khác ngày hôm nay thì vợ chồng em chắc chẳng mất đồng nào cũng nên

– Nguồn : Thu Thảo