CÓ KẾT LUẬN VỀ THỨ NƯỚC GỌI LÀ “MÁU CỦA CHÚA” !

Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao về một thứ nước đỏ được cho là Máu của Chúa

Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao về một thứ nước đỏ được cho là Máu của Chúa, mà Hội thánh đức chúa trời ban cho hội viên uống để kết nối với chúa trời.

Theo nhận định của các cơ quan chức năng thì
thực chất dung dịch màu đỏ trên, có thể là một loại thuốc hướng thần, hoặc ma túy tổng hợp.:O (khi uống vào nó phá hoại cực đại đối với sức khoẻ con người)

Nhận định này phần nào xé toang tấm màn bí ẩn về việc hội viên được chúa nhập vào người để cảnh báo ngày tận thế đang cận kề, và nhận mệnh lệnh giải cứu thế giới..

Sau khi uống “nước thánh” cũng giống như bao con nghiện khác, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng vô thức, ảo giác co giật mất kiểm soát (tôi đã có bài viết về trường hợp này & nhận đc mấy chục K chia sẻ, các bạn có thể vào trang fb của tôi xem :|)
họ nghĩ gì thấy đó, cho nên việc hội viên nhìn thấy chúa, rồi được bay lên trời là có thật, nhưng chỉ mình họ cảm nhận được.. ;(

Từ khi xuất hiện hội đức thánh chúa trời đã khiến nhiều người dân chân chất lâm vào cảnh nghiện ngập, phê pha, ngáo đá. Đẩy bao gia đình có người nhà theo hội vào cảnh khuynh gia bại sản, phong tục truyền thống, đạo đức bị đảo lộn..

Mới đêm qua trước số nhà 387- đường Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội một sinh viên bị cho là đã uống phải thứ nước thánh từ người lạ, khiến đầu óc mê sản ko kiểm soát được hành vi..

Hội thánh đức chúa trời đang ra sức vươn vòi bạch tuộc đến khắp mọi vùng miền tổ quốc & dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo, kết nạp hội viên.
Đây là lời cảnh tỉnh cho các em sinh viên sống xa gia đình, & nhiều người dân thiếu hiểu biết xã hội. Mọi người hãy đề phòng. Thân !

Theo dõi Tin Trieu Hoi để xem tin Hình sự mới nhất

CHIA SẺ