Chuyển vụ bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục lên CA quận Tây Hồ

Lãnh đạo Công an phường Bưởi cho biết đã hoàn tất thủ tục hồ sơ sự việc bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục và gửi lên phòng Hình sự Công an quận Tây Hồ.

Liên quan đến sự việc bé gái 9 tuổi bị tài xế GrabBike quấy rối tình dục bằng lời nói trên đường đến trường, chiều 18/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Bưởi cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình cháu bé, đã lấy lời khai và hoàn tất hồ sơ gửi lên phòng Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ ngày 17/5.

Chuyển vụ bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục lên CA quận Tây Hồ
Gia đình bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục

Chiều cùng ngày, chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thùy Linh cho biết, từ khi xảy ra sự việc này đến nay, tài xế GrabBike cũng không có động thái liên lạc xin lỗi đến gia đình chị.

“Tôi có xem câu trả lời của bạn ấy trên báo chí, bạn ấy nói rằng tất cả đây chỉ là sự hiểu nhầm nhưng thực tế đâu phải như vậy. Tôi thấy câu trả lời đó quá buồn cười, vì con bé nhà tôi nó nói thật, một đứa trẻ sao bạn ấy có thể hỏi như vậy được? Chuyến xe đó là một trải nghiệm cực kỳ ghê sợ đối với con tôi”, chị Linh nói.

Chuyển vụ bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục lên CA quận Tây Hồ
Bé gái kể lại sự việc bị tài xế quấy rối. Ảnh VTC

Theo chị Linh, sau khi sự việc xảy ra, dù con gái chị rất hoảng sợ nhưng vì sự thật nên chị đã lên tiếng để tránh người khác rơi vào trường hợp như con chị.

Chị Linh mong muốn, mọi người hay quan tâm đến con dù là trai hay gái, bởi xã hội hiện nay rất nhiều điều phức tạp, cạm bẫy đáng sợ.

“Con gái tôi cháu đã được giáo dục giới tính, được căn dặn rất cẩn thận từ mẹ, thầy cô giáo và bà ngoại rằng những hành vi như nào là không tốt và cháu phải làm gì khi có ai chạm vào người”, chị Linh chia sẻ.

Được biết, hiện tại, con gái chị Linh đã ổn định, ban ngày cháu bé chơi bình thường. Tuy nhiên, gặp người lạ hay chỗ đông người cháu vẫn hoảng sợ và thường bám theo bố mẹ.

Trước đó, chị Linh có đặt GrabBike cho con gái đi học như thường lệ, quãng đường chị Linh đặt từ Trích Sài đến Đại Từ. Tài xế GrabBike nhận chở con gái chị là Phạm Văn H., suốt quá trình con đi học, chị Linh vẫn dõi theo con trên ứng dụng đề phòng tài xế đi lệch cung đường.

Chuyển vụ bé gái 9 tuổi tố tài xế GrabBike quấy rối tình dục lên CA quận Tây Hồ
Trả lời trên báo chí, tài xế ​tài xế GrabBike cho rằng sự việc là do chênh lệch tuổi tác nên gây hiểu nhầm cho cháu bé. Ảnh VTC

Khi về nhà, chị Linh hỏi chuyện con gái và bất ngờ được nghe con kể về quá trình di chuyển trên quãng đường.

“Con tôi nói khi tài xế chở cháu bé qua Trường Đại học Y bắt đầu hỏi chuyện linh tinh, có những lời lẽ khiếm nhã. Tài xế hỏi con gái tôi thích màu gì, rồi hỏi tôi thích màu gì? Cháu có bao giờ nhìn thấy ngực mẹ cháu chưa? Có biết mẹ mặc quần trong màu gì không? Thậm chí, tài xế này còn ngỏ ý cho chạm vào quần chíp của con gái tôi”, chị Linh kể lại.

Theo chị Linh, khi nghe con kể chị hoảng sợ và rất sốc nhưng vẫn cố gặng hỏi con xem tài xế có làm gì cháu bé không?

“Rất may, tài xế chưa làm gì con gái tôi mà chỉ hỏi nhưng con tôi ngồi im, không trả lời. Con tôi bảo lúc đó cháu sợ, cầm chặt điện thoại, nếu tài xế mà quay lại con tôi sẽ nhảy ra khỏi xe. Cháu còn nghĩ khi nhảy xuống sẽ nằm ngửa ra để lưng đeo cặp chạm xuống đất thì sẽ không bị đau. Tuy nhiên, may mắn con gái tôi không bị làm sao, cháu đến trường nhưng trong tinh thần hoảng loạn, sợ hãi”, chị Linh nói.

Xem thêm: Ông Đinh La Thăng đề nghị mức án cao nhất

CHIA SẺ