Chúa chổm FLC – Trịnh Văn Quyết

CHÚA CHỔM FLC – TRỊNH VĂN QUYẾT

– Tỷ phú Trịnh Văn Quyết FLC đang nợ thuế đất FLC ở Tòa nhà 36 Phạm Hùng (Hà Nội) hơn 100 tỷ đồng, nhưng năm 2015 FLC đã tung ra bán căn hộ. Vậy khách hàng mua liệu có được nhận sổ đỏ hay không nhể ?

– Kết luận của Thanh tra CP về sai phạm của FLC nợ tiền thuế sử dụng đất ở Tòa nhà chung cư cao cấp FLC Landmark Tower, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm là 1.417.279 USD. Trong văn bản cung cấp thông tin theo yêu cầu của Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM mới đây, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cho biết đã nhận 66 quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản ngân hàng từ năm 2015 đến nay.

– Dẫn đầu danh sách nợ thuế lớn nhất của tỉnh Bình Định là Tập đoàn FLC của ông chủ Trịnh Văn Quyết với số nợ trên 69,5 tỷ đồng. Đây là lần thứ hai liên tiếp doanh nghiệp này dẫn đầu danh sách bị “bêu tên”, trước đó trong lần công bố danh sách nợ thuế hồi tháng 10/2018, FLC dẫn đầu với số nợ 68,4 tỷ đồng. Đồng thời, với việc xuất hiện trong danh sách trên, FLC đánh dấu lần thứ tư trong hơn một năm doanh nghiệp này bị Cục Thuế Bình Định nêu tên trong danh sách nợ thuế của tỉnh.

– Công ty CP Xây dựng FLC Faros, mã chứng khoán ROS, do ông Trịnh Văn Quyết nắm đa số cổ phần, vừa công bố 31 quyết định cưỡng chế thuế với số tiền hơn 116,5 tỉ đồng. Các quyết định này được ban hành trong khoảng thời gian hai năm rưỡi từ ngày 14-9-2016 đến ngày 6-3-2019. Lý do bị cưỡng chế xoay quanh việc công ty nợ tiền thuế, chậm nộp tiền thuế.

#flc #flcfaros #trinhvanquyet #hong #bien #phot