Chủ nhân của chiếc ôtô đen đâm bố em chỉ hỏi thăm qua loa rồi dúi cho 500k

MONG CCCM GIÚP ĐỠ Ạ!

Chiều nay vào lúc 3h30 trên đường Láng đoạn gần ngõ rẽ vào bv GTVT bố của bạn em đi bộ sát vỉa hè (do đoạn ý là quán bia xe để đông ở vỉa hè nên bác ý mới đi xuống đường) và bị 1 chiếc ô tô đâm từ đằng sau khiến bác bất tỉnh (như clip).

Sau khi được 2 anh bảo vệ của nhà hàng bên cạnh đưa vào vỉa hè bác ấy dần tỉnh lại nhưng vẫn còn rất choáng váng.

Chủ nhân của chiếc ô tô đen chỉ hỏi thăm qua loa rồi dúi cho bác ý 500k (bố của bạn em không tỉnh táo và cũng không cầm số tiền đó). Người đó cũng không để lại số điện thoại hay bất cứ hình thứ liên hệ nào mà luôn miệng kêu bận rồi vội vàng bỏ đi. Bác ý được người xung quanh đưa vào viên chụp chiếu, hiện tại bác ý đang bị chấn thương nhiều chỗ và có nghi ngờ bị tổn thương não.

Đây là tờ giấy ghi lại biển số xe do 2 anh bảo vệ ghi lại cũng như clip do nhà hàng bên cạnh cung cấp. Người dân ở đó cũng có nói lại là xe đó còn có hoa cưới dán trên xe nên cũng nghi ngờ lái xe có cồn trong người.

Hiện nhà bạn em cũng đã trình báo công an nhưng vẫn mong nhờ CCCM giúp đỡ thêm để tìm được chủ sở hữu của chiếc xe mang biển kiểm soát này để giải quyết mọi chuyện được êm đẹp.

Em xin chân thành cám ơn CCCM!

MONG CCCM GIÚP ĐỠ Ạ!

MONG CCCM GIÚP ĐỠ Ạ!Chiều nay vào lúc 3h30 trên đường Láng đoạn gần ngõ rẽ vào bv GTVT bố của bạn em đi bộ sát vỉa hè (do đoạn ý là quán bia xe để đông ở vỉa hè nên bác ý mới đi xuống đường) và bị 1 chiếc ô tô đâm từ đằng sau khiến bác bất tỉnh (như clip).Sau khi được 2 anh bảo vệ của nhà hàng bên cạnh đưa vào vỉa hè bác ấy dần tỉnh lại nhưng vẫn còn rất choáng váng.Chủ nhân của chiếc ô tô đen chỉ hỏi thăm qua loa rồi dúi cho bác ý 500k (bố của bạn em không tỉnh táo và cũng không cầm số tiền đó). Người đó cũng không để lại số điện thoại hay bất cứ hình thứ liên hệ nào mà luôn miệng kêu bận rồi vội vàng bỏ đi. Bác ý được người xung quanh đưa vào viên chụp chiếu, hiện tại bác ý đang bị chấn thương nhiều chỗ và có nghi ngờ bị tổn thương não.Đây là tờ giấy ghi lại biển số xe do 2 anh bảo vệ ghi lại cũng như clip do nhà hàng bên cạnh cung cấp. Người dân ở đó cũng có nói lại là xe đó còn có hoa cưới dán trên xe nên cũng nghi ngờ lái xe có cồn trong người.Hiện nhà bạn em cũng đã trình báo công an nhưng vẫn mong nhờ CCCM giúp đỡ thêm để tìm được chủ sở hữu của chiếc xe mang biển kiểm soát này để giải quyết mọi chuyện được êm đẹp.Em xin chân thành cám ơn CCCM!

Posted by Tin Thường Nhật on Saturday, 13 July 2019

Theo Thắm Mio

CHIA SẺ