Chiếc Ford Ranger được xác định là model XLS 2.2 một cầu

Dù tài xế này là ai, cần bắt giam ngay sau khi sơ cứu vết thương ở BV

Chiếc Ford Ranger được xác định là model XLS 2.2 một cầu, số tự động, chạy điên loạn mất làm chủ tay lái cả chân ga lẫn chân phanh, đâm đứt 1 cột điện, 1 cây xanh, một cột đèn tín hiệu GT, thậm chí đã lật nhưng vẫn chạy tiếp rồi đâm thẳng vào đám đông người và xe, ko giảm mà chỉ tăng ga, đến khi ngừng xe thì nó đã quay ngược đầu với hướng nó đâm vào.

Người lái là đàn ông, đứng tuổi, (1974) đã gây cái chết cho 2 người và 5 người khác bị thương, có cả trẻ em, nhiều xe bị quẹt và nhiều ng bị thương trầy trụa nhưng cũng bỏ đi, cho qua.

1 bạn trẻ sinh năm 1997 đã thiệt mạng oan ức, ko biết có phải là người ship hàng đi chiếc xe có túi Giao Hàng Nhanh hay ko.

Dù tài xế này là ai, cần bắt giam ngay sau khi sơ cứu vết thương ở BV. Còn bao nhiêu người nữa, sẽ phải đối mặt với điều này nếu pháp luật tiếp tục xử ko nghiêm.

Cũng ở vị trí này trong 1 vụ tương tự đêm cuối năm 2011, 1 chiếc Fortuner đã đâm qua con lươn giết 4 người trong gia đình trên 1 chiếc xe i10: ông ngoại, mẹ và 2 con trai nhỏ – người bố làm tùy viên QS ở nước ngoài về gần như phát điên, nhưng chẳng thể làm gì được nữa

CHIA SẺ