Chén cơm và chén mứt, em lại chọn chén mứt !!!

Người ngoài họ bảo mình : " Thằng này nó hên, nó gặp phải con nhỏ giàu có, đời phất lên. Thằng này nó lái máy bay bà già " .

Mình im lặng chúng nó bảo mình khờ, mình ngu, nhưng đâu có ai chịu hiểu là mình cố gắng im lặng là vì thằng Tiểu Long, nó vốn sinh ra đã không có ba mẹ, giờ lại rơi vào hoàn cảnh trái ngang này .

Một năm chung sống, Tiên lừa mình hết việc này đến việc khác, từ việc nhỏ cho đến việc lớn, có lần mình phải đem xe mình đi cầm cố để trả nợ cho Tiên .

Người ngoài họ bảo mình : “Thằng này nó hên, nó gặp phải con nhỏ giàu có, đời phất lên. Thằng này nó lái máy bay bà già ” .

Muôn ngàn tiếng xấu mình gánh vát 1 năm qua cũng chỉ vì cái tên Trương Mỹ Tiên, mà đâu ai chịu hiểu là vì cái gia đình nhỏ và vì mấy thằng nhỏ mình đã phải vất vã kiếm tiền trả nợ như thế nào .

Thậm chí hạ hết cả danh dự để cầm từng chai nước hoa đi bán, chỉ mong có tiền xoay sở cho mấy thằng nhóc nó không thua kém con người ta và chỉ mong là nó có thể thay đổi và làm lại cuộc đời . Nhưng đời không như mình nghĩ .

Sống với mình từ lúc ở nhà thuê, mình mua nhà mua cửa, mua 2 chiếc ô tô, mua hết tất cả, vàng vòng 2 đứa gần 40 cây vàng, tiền bạc tài chính mình tin tưởng giao cho giữ hết, đến thời điểm trước khi chấm dứt, mình đã trắng tay .

Mình đã làm đơn gửi uỷ ban Quận 4 để xin quyền nuôi Tiểu Long, hiện tại nó đã bỏ trốn cùng số nợ khổng lồ và còn hàng trăm khoản nợ khác từ việc lừa đảo mà nó gây ra . Tôi thành thật xin lỗi những người nạn nhân, mong mọi người thông cảm cho tôi vì thực sự tôi đây cũng đã trở thành một nạn nhân .

Ngày hôm nay có nhiều người tìm đến tôi, họ chửi rủa và yêu cầu phải trả nợ cho họ. Tôi xin khẳng định lại là tôi không bao giờ vay mượn và không kêu Tiên đi vay mượn dùm tôi. Tôi và Tiên đã chấm dứt mối quan hệ vài tháng nay, Tiên đã bán hết tài sản và bỏ trốn lên Biên Hoà sống cùng một thằng bạn trai mới tên Khoa .

Tiên có lừa ai, hay vay mượn tiền của ai thì vui lòng đưa ra Công An giải quyết giúp mình .

Chén cơm và chén mứt, em lại chọn chén mứt !!!