Chém kim cương

Cuốn sách mà chị Thảo, vợ anh Vũ cafe Trung Nguyên cầm trên tay vietsub kiểu bựa là chém kim cương như chém chuối.

Chém kim cương

Cuốn sách mà chị Thảo, vợ anh Vũ cafe Trung Nguyên cầm trên tay vietsub kiểu bựa là chém kim cương như chém chuối. Hôm nay, đọc cả bài emagazine dài ngoằng có mấy chi tiết đúng là cũng ghê răng.

Đại ý anh Vũ và chị gặp nhau khi chị là người đẹp Gia Lai, tiểu thư nhà giàu, còn anh “con nhà công nhân” từng hận cha vì sao để gia đình nghèo. Rồi cùng với ty, chị hướng anh tới cafe. Rồi chính anh Chủ tịch chuyên tặng sách cho thanh niên ấy cũng là từ chính chị từng tặng sách báo cho mà đọc. Rồi anh toả sáng là vì người phụ nữ Á Đông biết nép mình đứng sau.

Cũng kỳ. Ấy thế mà Trung Nguyên đưa chị Thảo ra toà về hành vi chiếm giữ con dấu (vừa xử hôm rồi). Kết quả chị bị buộc phải trả con dấu vs gpkd cho Trung Nguyên.

….

Ai muốn hiểu sao thì hiểu thôi, chị Thảo public chuyện riêng tư rồi cơ mà.

Thầy mình từng dạy: trong hôn nhân vs ty, người thất tình, bị đá bay ra cửa, bao giờ cũng phải là đàn ông- luôn luôn như vậy. Đại ca mình làm gương khi ra khỏi nhà cầm đi mỗi cái quần soóc vì “không lẽ lại ở truồng”. Những mong anh Vũ, với kiến văn của một chủ tịch tặng sách cho thanh niên, với 49 ngày tu tập tích tụ, sẽ im lặng sau khi đọc bài của chị Thảo.

có hay gì cái cách đem giường ngủ ra giữa phố đâu nhỉ!

Theo Đào Tuấn

CHIA SẺ