Chảy máu cam với dàn bikini catwalk trên phi cơ chở U23 Việt Nam

Chắc biết hơn 1 tháng nay mấy đứa nhỏ tập trung thi đấu nên bức bí

Chắc biết hơn 1 tháng nay mấy đứa nhỏ tập trung thi đấu nên bức bí, vì thế hãng Vietjet Air đã tài trợ màn múa lửa, ý lộn múa cột ngay trên máy bay để mấy đứa nhỏ tự sướng tinh thần.

Chưa hết, chuyến bay của hãng này mang tiếng là chuyên cơ, nhưng vẫn bị delay khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Hình như cái chữ delay có bà con họ hàng thân thiết với cái hãng này, nên không bị trễ nó chịu không được.

Chào mừng bạn đến với chuyến bay của xứ thiên đường!

Sáng nay (28/1), toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chiếc chuyên cơ riêng để trở về Việt Nam. Các cầu thủ U23 Việt Nam được chúc mừng ngay trên chuyên cơ.

Trong đó, bất ngờ xuất hiện nhiều người mẫu diện bikini để chúc mừng các tuyển thủ U23 Việt Nam. Đáng chú ý, hình ảnh trình diễn bikini của người mẫu L.T.H đã gây phẫn nộ vì quá phản cảm. Được biết, L.T.H từng người mẫu lọt vào top 15 Next Top Model.

Trong lần đón các cầu thủ U23 Việt Nam, L.T.H là một trong những người mẫu có cơ hội được sang Trung Quốc trên chuyên cơ của một hãng hàng không để đón các cầu thủ. Tuy nhiên những hình ảnh không phù hợp này gây nên làn sóng phản đối kịch liệt.

Hình ảnh cô người mẫu ôm chặt các cầu thủ chụp ảnh đã khiến nhiều người phẫn nộ vì quá phản cảm.

Hàng loạt những hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ về cách ăn mặc thiếu vải của người mẫu L.T.H khi chụp hình, giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam.

Một số khán giả đã lên tiếng phản đối: “Sao nhìn ngứa mắt thế không biết. Mấy cầu thủ ít tuổi mặt còn ngượng kìa”, hoặc: “Em cầu thủ thương quá phải gượng cười. Con người gì mà không phân biệt được cách cười của người khó chịu hay sao ý. Cạn lời”.

Hình ảnh được độc giả chia sẻ trên mạng xã hội đều phản đối màn trình diễn bikini gây phản cảm
Đa số mọi người đều cho rằng đây là việc làm xấu hình ảnh thể thao Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vì quá lố lăng.