Chàng trai chi hơn 600 triệu để có khuôn mặt giống siêu sao bóng đá Beckham

Một thanh niên 19 tuổi tại Anh sẵn sàng sống cảnh nợ nần để sở hữu khuôn mặt giống thần tượng David Beckham. Anh chàng chia sẻ trực tiếp trên sóng truyền hình về việc mình bỏ ra số tiền 20.000 bảng anh để sở hữu khuôn mặt của thần tượng

Jack Johnson, một thanh niên 19 tuổi bỗng nhiên trở thành người nổi tiếng khi công khai mơ ước sở hữu khuôn mặt giống cựu cầu thủ MU, David Beckham. Trên sóng truyền hình, Jack tiết lộ đã chi 20.000 bảng để trải qua một cuộc PTTM và tổng chi phí hoàn tất “mơ ước” vào khoảng 50.000 bảng.

“Tôi biết hiện giờ mình chưa giống thần tượng David Beckham. Nhưng mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu tôi chi thêm 30.000 bảng nữa”, Jack Johnson chia sẻ trên chương trình This Morning .

Cuộc sống của Jack đang gặp rất nhiều khó khăn bởi anh hiện đang thất nghiệp. Chàng trai 19 tuổi đã lâm vào cảnh nợ nần sau khi vay mượn 20.000 bảng để thực hiện ca PTM đầu tiên.

Chàng trai nuôi ước mơ trở thành “David Beckham mới”.

Dẫn chương trình Phillips đã thẳng thắn nhận xét rằng Jack trông không hề giống David Beckham bởi anh không có cấu trúc xương và cơ thể săn chắc giống cựu tuyển thủ Anh. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1997 khẳng định vẫn sẽ theo đuổi ước mơ.

“Tôi chẳng phải tên ngốc để không nhận ra điều này. Sau khi tiến hành PTTM, tôi sẽ ăn kiêng để giảm cân. Ghế nhà trường không còn phù hợp với tôi. Tôi muốn trở thành diễn viên hoặc ca sĩ”, Jack cho biết.

Thanh niên 19 tuổi này đang thất nghiệp và chỉ sống nhờ trợ cấp của nhà nước với 15.000 bảng mỗi năm nhưng vẫn rất quyết tâm sẽ đạt được thành tựu như tượng đài một thời của United và Class of 92.

“Tôi cực kỳ mê anh ấy, tôi muốn có sự sành điệu của Beck.”

Một số còn cho rằng Johnson trông như nhân vật ‘Ma bư’ của bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng.

CHIA SẺ