Chân dung thanh niên đi xe bán tải ngược đường, chặn đầu xe khác để lấy le với gái

Chiếc bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 61C-283.46 đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện khiến mạng xã hội dậy sóng. Người lái xe được xác định tên Lê Văn Giáp, sinh năm 1984, quê Thanh Hoá đã đến trình diện cơ quan

Đăng tải vào trưa ngày 22.7 bởi tài khoản Facebook có tên Lưu Thiên Hào, clip liên quan tới xe bán tải Ford Ranger màu cam độ hầm hố đã cố tình đi lấn làn để vượt, rồi hiên ngang đứng chắn đường thách thức xe đối diện đã gây вã0 mạng xã hội khi clip trên đã chia sẻ trong các hội nhóm liên quan tới xe hơi và giao thông.

Cách hành xử của tài xế lái Ford Ranger và cô gái ngồi trong xe là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Chân dung thanh niên đi xe bán tải ngược đường, chặn đầu xe khác để lấy le với gái

Chân dung thanh niên đi xe bán tải ngược đường, chặn đầu xe khác để lấy le với gái

Posted by Tin Thường Nhật on Wednesday, 24 July 2019

Clip vụ việc

Theo thông tin hiển thị trên clip được ghi bởi camera hành trình, vụ việc dậy sóng mạng xã hội chiều ngày 22.7 xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 21.7, địa điểm xảy ra vụ việc được cho là tại tỉnh Bình Dương.

Ngay từ đầu clip có thể thấy rõ tài xế lái xe bán tải đã vượt xe ở làn đường ngược chiều có vạch liền bất chấp thời điểm có lưu lượng giao thông lớn.

Theo hình ảnh từ clip từ camera hành trình, khi xe bán tải nói trên gặp xe lưu thông theo chiều ngược lại (xe này lưu thông đúng làn đường – PV) đã bật đèn chớp mà không rẽ về phần đường giành cho mình.

Tuy nhiên, tài xế xe đi đúng làn đường kiên quyết không nhường đường cho xe bán tải. Lúc này, tài xế xe bán tải tiếp tục điều khiển xe tiến lại SӓƬ đầu xe đi đúng làn đường để thách thức, ép xe đi đúng làn đường phải nhường đường.

Phải мấƬ một lúc lâu, xe đi đúng làn đường không chịu nhường đường thì xe bán tải mới chịu lùi lại và rẽ về đúng phần đường của mình và tiếp tục lưu thông.

Lê Văn Giáp

Người lái xe được xác định tên Lê Văn Giáp, sinh năm 1984, quê Thanh Hoá. Xử phạt với mức tiền 1 triệu đồng và tước GPLX 60 ngày.

Chiếc bán tải

Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân khiến clip được lan tỏa mạnh mẽ chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận hàng ngàn lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ.

Lướt qua bình luận liên quan đến clip này có thể thấy hầu hết cư dân mạng tỏ ra bất bình, thậm chí không thể kiềm chế trước hành động ngang nhiên chạy sang làn đường ngược chiều còn có ý chèn ép tài xế lái xe gắn camera hành trình, buộc chiếc xe đang đi đúng làn đường, đúng luật giao thông phải lùi xe nhường đường.

Thái độ thản nhiên cười nói của cô gái ngồi hàng ghế phụ trong xe bán tải Ford Ranger cũng góp phần đẩy sự việc lên cao trào.

CHIA SẺ