Chắc chắn 1 điều với VNA CHUYÊN CƠ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI ĂN MỲ TÔM

Vậy mới thấy thấm câu : Phong độ thì nhất thời ĐẲNG CẤP MỚI LÀ MÃI MÃI 

Trong thời gian nghỉ sinh e bé . Mẹ bỉm sữa ợ nhà ôm con nhưng vẫn dõi theo các trận bóng lịch sử .thật sự k giấu nổi cảm xúc khi nhìn những hình ảnh đẹp này qua người thân và các anh chị em bạn bè đồng nghiệp nên có vài lời từ tận đáy lòng

Thật sự mà nói VNA k quá ồn ào , k quá đỗi chiêu trò mà các anh chị bạn âm thầm lặng lẽ dõi theo và hết mình vì U23 VN . Clip này được anh chị của mình ghi lại khi đi sang TQ cổ vũ cho U23 VN và 1 số hình ảnh của các anh chị bạn đồng nghiệp chụp .

Tuy mới chỉ là 1 chuyến bay chở ng hâm mộ thôi mà mọi người đã hết mình 1 cách văn minh như vậy r phải chăng nếu VNA có vinh dự được đón ĐTQG U23VN thì mọi chuyện sẽ khác đơn giản việc chúng tôi có thể làm là hát vang bài QUỐC CA , bài như có BÁC HỒ trong ngày vui đại thắng. Tất cả đều nhiệt tình – ấm áp – lịch sự mà vẫn trang trọng . Thật đáng tiếc … <3 U23 .

P/s : VNA tuyệt vời ” THẤU CÁI TÌNH ” ở chỗ mới chỉ là suất ăn cho 1 chuyến bay bình thường mà chúng tôi dành cho hành khách ( chính là những người hâm mộ cuồng nhiệt của U23 VN ) thôi . Họ cùng dùng bữa với nhau trên đường sang nc bạn cổ vũ cho đội tuyển VN mà cứ như đc dùng cơm ở nhà vậy . ( kèm ảnh đấy ạh ) nếu là chuyên cơ thì k biết sẽ còn đặc biệt ntnao nữa  .

♥️ VNA đã mang đến cho hành khách không có gì hơn SỰ TÔN TRỌNG cùng với đó là cái cảm giác ấm cúng – gần gũi – tất cả mọi người cùng hoà mình với nhau bên trong ” CHÚ CHIM SẮT MANG MÀU XANH HOÀ BÌNH – HY VỌNG – ĐÁNG YÊU MÀ LỊCH LÃM ” ♥️

—> Chắc chắn 1 điều với VNA CHUYÊN CƠ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI ĂN MỲ TÔM .

Vậy mới thấy thấm câu :
Phong độ thì nhất thời
ĐẲNG CẤP MỚI LÀ MÃI MÃI

Chúng tôi k có bikini hay ” chân giò ” ” chân bò ” gì gì đó nhưng CHÚNG TÔI CÓ 1 TRÁI TIM THUẦN KHIẾT – NHIỆT HUYẾT MÀ NÓNG BỎNG + chiếc bánh có dòng chữ TỰ HÀO U23 VIỆT NAM thế thôi  . Và lại là tiếc , tiếc vì đáng ra các cầu thủ và cả đoàn U23 VN phải đc nhận sự chăm sóc xứng đáng hơn những gì họ đc nhận trên chuyến trở về nc lần này .

Nếu là trên chuyến chuyên cơ của VNA với tiêu chuẩn “5 sao” họ chắc chắn sẽ đc hưởng những dịch vụ tốt nhất – chuyên nghiệp nhất – ấm cúng nhất . Chúng tôi sẽ lần lượt chúc mừng họ – mời cả Đoàn dùng bữa và nghỉ ngơi thư giãn sau 1 trận bóng quá là vất vả mệt mỏi ngày hôm qua

Và ai đó ơi ! Chúng tôi ngôi nhà VNA thừa sức làm đc tất cả các thứ để thu hút hành khách hơn cả cái cách mà các bạn làm cơ . Nhưng chúng tôi chọn cách văn minh lịch sự hơn thế vì chúng tôi là hãng HÀNG KHÔNG QUỐC GIA VIỆT NAM VIETNAMAIRLINES “4 sao”.

Chúng tôi k chỉ ” TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN TÔN TRỌNG ” mà chúng tôi còn mang SỰ TÔN TRỌNG đến hành khách . Chúng tôi không tự nhận chúng tôi giỏi nhưng chúng tôi đã – đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cho hành khách BƯỚC LÊN MÁY BAY LÀ CÓ CẢM GIÁC NHƯ Ở NHÀ.

Chúng tôi sẽ k bgio phải làm giống ai hay copy r paste của ai cả ( mà cũng chẳng có gì để chúng tôi phải copy r paste của các bạn) nhưng next time các bạn đừng ” bắt chước ” giống chúng tôi hát quốc ca – làm khay bánh kem hay mặc áo phông ngoài đồng phục như chúng tôi nhé . Vì những việc đó đã là bản quyền của VNA r hehee mãi iu…