Cậu bé 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế đánh rạn sọ não: “Đó vẫn là bố của con, xin đừng bắt bố đi tù”

Bị chính bố ruột và mẹ kế đánh đập, hành hạ dã man suốt 2 năm trời, cháu bé kể lại cuộc sống bị giam cầm như tù nhân và quá trình chạy trốn. Chi tiết về 2 kẻ hành hạ cháu:

Đây là hình ảnh con dì ghẻ cùng bố đánh đập, tra tấn, hành hạ cháu bé! mụ này giờ trốn rồi… 3 ngày nữa mà không ra đầu thú thì cũng sẽ bị truy tố !!!

Nhìn mặt có đến nỗi nào đâu…. Mọi ng xem clip để biết nó ác như thế nào…
2 năm trời chỉ cho cháu ăn cơm nguội, mì tôm sống, không được ăn thịt, nằm đất.. phục vụ chúng nó như osin , sáng dậy cơm nước.

Trong nồi thịt mà thiếu 1 miếng thì kể cả ăn hay không ăn thì cũng bị đánh…. đánh toạc đầu, vết này chưa khô máu thì đến vết khác… “con đau lắm rồi con xin bố, bố cho con đi viện “ … thì bắt cháu vào nhà vệ sinh xối nước để rửa…

Có loại bố nào cùng dì ghẻ đánh con mình mà bảo “ là có chết thì mày cũng phải chết trong tay tao “ không hả mọi người???

Lần đầu cháu trốn bị bắt được bị đánh thừa sống thiếu chết 🙁
Thật k thể tưởng tượng nổi…. giữa cái thủ đô Hà Nội mà còn có cái chuyện này xảy ra….
Nói gì thì nói cũng phải trách mẹ cháu !!! 2 năm trời nó không cho gặp con, biện đủ lí do… thì cũng phải nhờ người hoặc báo công an mà kiếm chứ!

Bé bị đánh đập, hành hạ như vậy mà thằng bé vẫn xin mẹ là tha cho bố để bố không bị vào tù…!

Nguồn: Minh Lê

“Khi ra trụ sở công an tôi không nhận ra con mình”

Sáng 7/12, chúng tôi tìm đến căn nhà nơi cháu bé T.N.K. đang sống cùng ông bà ngoại ở phố phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

K. chính là cháu bé bỏ trốn khỏi bố và mẹ kế, tìm về nhà ông bà vì bị bạo hành suốt gần 2 năm. Thời điểm chúng tôi đến, người dân sinh sống tại khu vực này đang qua lại hỏi thăm và động viên cháu bé.

Gặp chúng tôi, bé trai với gương mặt trắng trẻo và khôi ngô nhưng toàn thân là vô vàn những vết thương mới và cũ chưa lành hoặc đã để lại sẹo tỏ ra sợ hãi và hơi rụt rè.

Cậu bé 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế đánh rạn sọ não:

Cháu K. toàn thân đầy những vết thương cũ, mới chưa lành hoặc đã để lại sẹo.

Chị Nguyễn Thị N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hà Nội) mẹ đẻ cháu K. chia sẻ, 2 năm qua, từ khi con chị ra ở riêng cùng chồng cũ và vợ mới của chồng thì chị vẫn nhiều lần đến tìm gặp con nhưng không được, cố gắng liên lạc nhưng cũng không thành.

Bất lực, người mẹ này cũng gửi gắm một người bạn hàng xóm ở gần nhà bố mẹ chồng và đến ngày 5/12 vừa qua thì nhận được tin nhắn báo phải đến đón con ngay.

Khi ra trụ sở công an tôi không nhận ra con mình, con tôi ăn mặc nhếch nhác, mặt mũi hốc hác với chằng chịt những vết sẹo trên cơ thể. Tôi đã lao vào ôm chầm lấy con rồi hai mẹ con cùng khóc. Nhìn cơ thể người con trai với nhiều vết bầm tím vì chịu nhiều trận đòn roi, đến thời điểm này tôi đau đớn, thương con lắm“, chị N chia sẻ.

Cậu bé 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế đánh rạn sọ não:

Chị N. đau lòng kể lại sự việc.

Dù bị bạo hành hàng ngày và không được cho đi học, K. vẫn xin đừng bắt bố đi tù

Chị N. cho biết thêm, theo kết quả khám, chụp chiếu tại bệnh viện thì bé K. bị gãy hai xương sườn là xương số 7 và số 8. Phần đầu thì não của cháu bị rạn sọ não và có thể sẽ bị ảnh hưởng về sau.

Khi về nhà, chị N. hỏi con vì sao bị đánh thì cháu K.cho biết, có lần cháu mắc lỗi thì bị đánh, nhưng không mắc lỗi gì cũng bị đánh đập như vậy, ngày nào bố và mẹ kế cũng đánh cháu. Đến giờ, chị N. vẫn không thể lý giải được tại sao bé K. lại bị bạo hành đến vậy.

Cậu bé 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế đánh rạn sọ não:

Cháu bé bị bạo hành khiến người mẹ không nhận ra.

Bị đánh đập dã man thế nhưng bé K. vẫn rất thương bố và luôn nói với mẹ rằng “đó vẫn là bố của con, xin đừng bắt bố đi tù”.

Tôi không hiểu là anh ta có vấn đề gì thì mới nỡ lòng đánh con như vậy. Những vết thương cũ chưa lành thì lại thêm vết đánh đập mới. Từ tháng 8/2016 đến nay thì con tôi không được đi học nữa, học bạ thì vẫn để ở trường cũ và nói rằng cho con chuyển trường nhưng thực tế lại không cho đi học.

Cậu bé 10 tuổi bị bố ruột và mẹ kế đánh rạn sọ não:

Hiện cháu bé đang được mẹ chăm sóc tại nhà ông bà ngoại.

Bố mẹ chồng cũ cũng bày tỏ muốn tôi xử lý giảm nhẹ cho anh ta, nhưng nhìn những vết thương và di chứng trên cơ thể con trai hiện giờ thì tôi không thể cầm lòng và mong muốn mọi chuyện phải được giải quyết nghiêm minh, rõ ràng” – chị N. khẳng định.

CHIA SẺ