Cảnh báo khám bệnh ở Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Chả là hnay e có đưa vợ đi khám bệnh ở đó

Xin phép add e đăng bài lên để cảnh báo với cccm có ng nhà hay bạn bè đi khám bệnh ở Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Chả là hnay e có đưa vợ đi khám bệnh ở đó , sáng đi lên đấy đúng lúc mưa lên không nhìn rõ cái biển chỉ dẫn của bệnh viện để bên ngoài.

Đang lơ ngơ xem đến nơi chưa thì đã có 1 “ cò mồi “ ra bảo : Bênh viện nghỉ lễ k khám đâu qua bs Phương trưởng khoa bên kia đường địa chỉ : 169 Giải Phóng.

2 vc e nghi nghi rồi nhưng cứ vâng dạ , nhưng vẫn đi tiếp đến cổng bv thì lại tiếp tục 2 cò ra bảo tiếp : bv nghỉ lễ rồi k ai khám đâu đi sang 169 giải phóng đi.

2 vc e đi vào tiếp thì ra chặn đầu xe bảo không khám và k cho vào bệnh viện :)) ( cò mặc đồ bảo vệ cầm gậy + còi + băng đeo tay ghi bảo vệ ).

Thế là thôi 2 vc đành quay ra và đi sang 169 giải phóng xem thế nào và mọi chuyện bắt đầu để các “ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu , trươnge khoa của bệnh viện “ theo lời của các cò giới thiệu.

2 vc e tới nơi đi vào thì thấy rất đông các bệnh nhân từ già tới trẻ đầy đủ hết ( các con mồi bị lừa ) , thấy đông lên e cũng đăng kí khám cho vợ xem tn ( mất có 30k lên cứ vào khám thôi ).

Khám xong bs kê cho 4 tờ hoá đơn xét nghiệm e đọc xong thấy có mùi bảo vợ thôi quay ra đi vào bv khám , cứ phi thẳng vào trong xem có ai làm k , k đc thì ra bv khác.

Nói xong thì 2 vc e đi ra lấy xe để đi thì có 1 anh đi ra bảo “ bọn e k làm thì cho a xin lại mấy tờ giấy kia “ :)) e bảo e k đc cầm về ak vì e khám cũng mất tiền mà. A ấy bảo k em ơi , e cũng chả muốn đôi co lên đưa tờ giấy rồi ra về.

Cảnh báo với mọi người đừng để bị mình hay người nhà , bạn bè bị lừa ạ.
E viết có lủng củng thì mong cccm bỏ qua nhé 🙂

Theo Trần Duy Thành