Cẩn trọng NHẬT CƯỜNG MOBILE chuyên bán hàng “dựng”

NHẬT CƯỜNG MOBILE Đủ thuyết phục để nói chuyện với bạn #NHẬTCƯỜNGMOBILE chưa ạ?

Đủ thuyết phục để nói chuyện với bạn #NHẬTCƯỜNGMOBILE chưa ạ?

Hành trình của cháu nó như thế này đây ạ:

1. Máy dùng ngon re nhé! Tội cái vỡ kính nhìn hơi xấu xí, thấy chú Nhật Cường gần nhà, cơ sở cũng to nhìn có vẻ chuyên nghiệp, bụng bảo dạ thôi mang ra đó thay kính cho nó yên tâm.
Kỹ thuật kiểm tra, báo kính vỡ, máy hoạt đồng bình thường. Ok thay kính. Hình như 2 lít hay 2 lít rưỡi gì đó, mình không nhớ!

2. Máy về dùng thì phát hiện chụp ảnh ko nét, bị mờ tịt. Lại lật đật vác ra Nhật Cường, kỹ thuật mở máy kiểm tra hoá ra trong lúc lắp lại máy cho mình thì kỹ thuật lắp bị kênh cái kính camera nên nó ko lấy nét được. Tuyệt vời!

3. Máy về dùng được vài ngày thì lại đến ko nhận cảm ứng. Lại lật đật vác máy ra Nhật Cường kiểm tra sao thay kính mà giờ ko nhận cảm ứng vậy? Kỹ thuật kiểm tra báo chết màn hình, mình hỏi sao thay kính thôi mà giờ thành chết màn hình? Kỹ thuật bảo có thể vì kính vỡ nên nó bị xước vào màn cảm ứng giờ mới phát bệnh gây chết cảm ứng. (Mình trộm nghĩ, đíu mẹ nhỡ đâu trong quá trình thay kính các bố làm hỏng màn hình của tôi giờ đổ lỗi linh tinh thì sao nhỉ?)

Kỹ thuật báo thay màn hình 2 củ 2, có thay ko? Chập lưỡi thôi thì cái máy mua hơn 20 củ, giờ chả lẽ vứt không lại tiếc. Uh thì thay!

4. Quả này mới hay này! Máy về dùng lại đc vài ngày lại ko nhận cảm ứng, lại vác tiếp ra Nhật Cường yêu cầu kiểm tra, kỹ thuật viên tên Trần Duy Trung giữ lại kiểm tra khoảng 1 tuần, báo lỗi cặp củng gì đó chứ ko phải do màn hình. Báo giá 3 triệu mấy mấy… có thay không? Lần này chỉ phải đóng triệu hơn triệu gì đó thôi do được hồi lại tiền con màn hình đã thay do kỹ thuật phán nhầm bệnh.

5. Máy về tự nhiên được đổi tên thành “TrungTran’s iphone”, dùng đc vài ngày chuyển qua không nhận sim, liên tục báo không dịch vụ, gọi đi không được, nhận cuộc gọi cũng không được. Hay chưa? Mang ra Nhật Cường kiểm tra, kỹ thuật Trần Duy Trung tiếp tục báo lỗi của nợ gì đó (thực sự éo nhớ nổi nữa) thay hết 9 lít. Thay không? Dạ vầng, cháu thay! Chứ giờ chả lẽ mấy củ sửa cháu còn ko tiếc giờ đến 9 lít cháu lại tiếc ?

6. Máy về dùng được 1 2 hôm lại ko dịch vụ, ko nhận sim :))). Lần này cháu chán quá rồi, ko buồn sửa nữa. Cháu để cho bọn trẻ con xem youtube. :))
Cháu mua máy khác dùng.

7. Bẵng đi đến giờ có việc cần dùng điện thoại mới lôi con điện thoại khổ sở đó ra lại Nhật Cường nhờ kiểm tra sao nó lại ko nhận sim ko có dịch vụ. Có giải thích với kỹ thuật là nó bị dở hơi như thế từ hồi mới dịch vụ sửa tại Nhật Cường về cơ, nhưng vì mua máy mới nên cũng ko care đến nữa, giờ có việc dùng mới lại đem ra kiểm tra và fix lỗi cho triệt để để còn dùng.

Kỹ thuật báo 4 lít rưỡi, sửa không? Dạ có, cháu sửa!

8. Đến nhận máy về nhà hân hoan dùng lại như được gặp lại người yêu cũ, tự dưng dở người kiểm tra thông số máy, thì thật tuyệt vời máy của mình mua 64G giờ được lột xác thành 16G. Chưa hết! Máy tiếp tục có hiện tượng đang gọi thì lại tự ngắt cuộc gọi, người khác gọi đến đc nghe tổng đài báo Thuê Bao trong khi máy vẫn đang mở :)))

9. Lục lọi tìm mấy ngày mới ra cái giấy bảo hành còn giữ, thông tin imei của máy mình còn nguyên, so với thông tin imei của máy hiện tại Nhật Cường đã trả thì tuyệt vời! Nó là hai imei khác hẳn nhau các mẹ ạ :)))) trong khi vỏ máy thì vẫn là thông tin imei máy của mình nhá!

Tức là bạn Nhật Cường giữ nguyên xác (vỏ máy) và đã TỰ Ý ĐÁNH TRÁO MAIN máy của mình sang main của máy khác từ thời điểm máy mình tự nhiên về có tên là Trungtran’s iphone đó!

TỨC LÀ MÁY MÌNH BỊ SỬA OAN 3 LẦN.
PHẢI TRẢ TIỀN 3 LẦN OAN ỨC ĐỂ SỬA CHỮA CHO MỘT CÁI MÁY KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH.
VÀ CHO ĐẾN HIỆN TẠI NÓ VẪN ĐANG QUÈ QUẶT CHƯA FIX ĐƯỢC LỖI!

MÌNH KHÔNG TIẾC MÁY, MÀ TIẾC VÀ ỨC VÌ LÒNG TIN, CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN CỦA MÌNH NÓI RIÊNG_ CỦA KHÁCH HÀNG NÓI CHUNG BỊ ĐẶT NHẦM CHỖ, BỊ DÀY XÉO.

Thông qua status này, tôi đề nghị:

Đề nghị #Nhatcuongmobile lên tiếng và có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi đang bị lợi dụng, móc túi một cách trắng trợn bởi những kỹ thuật viên không có lương tâm.

ĐỀ NGHỊ #NHATCUONGMOBILE TRẢ LẠI NIỀM TIN VÀ TÀI SẢN CHO KHÁCH HÀNG.

ĐỀ NGHỊ #NHATCUONGMOBILE LÀM ĐÚNG TÔN CHỈ ĐÃ ĐỀ RA “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH”

Nguồn: Tô Thanh Hằng

Theo Hóng

CHIA SẺ