Cãi nhau với bạn trai, cô gái tụt quần ngay trên tàu điện ngầm

Cô gái tụt luôn chiếc quần đang mặc xuống ngay trước mặt tất cả mọi người trên tàu điện ngầm, đồng thời liên tục gào thét vì quá tức giận khi cãi nhau với bạn trai.

Mới đây, trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên, xôn xao, bàn tán.

Theo thông tin đăng tải, sự việc bắt đầu khi một đôi tình nhân cãi nhau. Mới đầu, hai người chỉ lời qua tiếng lại. Sau đó, càng cãi càng hăng, cuối cùng, cô gái nổi điên, yêu cầu bạn trai quỳ xuống xin lỗi.

Khi chàng trai tỏ ý không muốn, cô gái lập tức thét to: “Anh quỳ xuống cho tôi, quỳ xuống! Anh có quỳ không?”.

Thấy bạn gái đã hoàn toàn mất bình tĩnh, chàng trai bên cạnh cũng không chấp nữa, vội vã quỳ xuống, nhỏ giọng muốn bạn gái tỉnh táo lại.

Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó, chẳng ngờ ngồi yên được một lúc, cô gái lại tiếp tục gây sự với bạn trai, bắt bạn trai tiếp tục quỳ xuống. Thấy hành vi của cô gái quá vô lý, hành khách xung quanh không nhịn được lên tiếng ủng hộ chàng trai, nói rằng “Không việc gì phải quỳ gối trước đòi hỏi vô lý như thế”.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái tụt quần ngay trên tàu điện ngầm
Cô gái thản nhiên tụt quần trên tàu điện ngầm. Ảnh: Chinatimes

Thấy bạn trai được những người xung quanh bênh vực, cô gái càng tức giận hơn. Lúc này, cô đã làm một việc không ai ngờ tới, đó là tụt luôn chiếc quần đang mặc xuống ngay trước mặt tất cả mọi người trên tàu điện ngầm, đồng thời liên tục gào thét lên: “Anh quỳ hay không quỳ đây? Anh quỳ xuống thì tôi sẽ bỏ qua”.

Thấy hành vi của bạn gái đã vượt qua tầm kiểm soát, chàng trai lại một lần nữa nhẫn nhịn, quỳ xuống xin cô bình tĩnh trở lại. Sau đó, cô gái này mới chịu ngồi xuống ghế dùng điện thoại, nhưng vẫn không chịu kéo quần lên. Chàng trai chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi bên và dỗ dành bạn gái.

Không lâu sau đó, đoạn clip này đã được chia sẻ rất mạnh mẽ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người bạn gái quá quắt, đồng thời cho rằng chàng trai vừa đáng thương vừa đáng trách, vì quá nhu nhược nên mới bị bạn gái “cưỡi lên đầu”.

“Sao lại có kiểu bạn gái như thế này nhỉ?”, “Bệnh viện tâm thần thật đáng trách, sao lại để bệnh nhân ra ngoài như thế này?”, “Chắc hẳn cô bạn gái này phải giàu có lắm”, “Tính cách của chàng trai này quá tốt. Nếu là tôi, chắc chắn không thể kiên nhẫn như vậy và đã chia tay từ lâu rồi”…, cư dân mạng xôn xao bàn tán.


Xem thêm: Khởi tố vụ án nhóm trộm xe SH đâm 2 “hiệp sĩ” tử vong

CHIA SẺ