Cái giá phải trả của 1 phút yếu lòng trên phố Trần Duy Hưng

Đang nằm cố gắng ru thằng bống em chìm vào giấc ngủ thì bỗng có tin nhắn từ người anh em thiện lành năm xưa cùng bán gạo với đi đánh điện tử gửi đến…

Thoạt đầu cứ nghĩ là thằng con chó ngu ăn cứt này nó sẽ mời mình đám cưới hoặc ma chay cc gì đó, sâu thẳm trong tâm trí mình đã nghĩ đến việc đ’ thèm đọc và trả lời tin nhắn của nó nhưng mà mình vẫn tò mò muốn biết xem nó định hỏi gì, nhỡ đâu nó không có người bầu bạn rủ mình đi ăn chơi nhậu nhẹt chẳng hạn…

Nhưng ai dè….

Mọi chuyện bắt đầu từ việc thằng chó ngu si ăn cứ*c này nó đi làm công trình ở Hào Nam Giảng Võ xong có tổ chức liên hoan ở đó(nhưng đ’ mời mình) và khi cơm no rượu say cũng là lúc hơi men chếch choáng nó đã xin phép và trở về phòng trọ ở dưới Mỹ Đình.
Trên đường về có đi qua cung đường Trần Duy Hưng nơi ngập tràn những hải sản lề phố ( cụ thể là hàu,ghẹ và baba 50kg) đang đi trên cung đường đó thì nó được 1 thanh niên thanh tú mời mọc đi gái không anh? anh đi chơi gái à?? Các thứ các thứ….

Do hơi men trong người cũng vừa tới lại gặp đúng người đúng thời điểm nên con chó bạn mình đã không ngần ngại bám đít anh síp-bơ chở thức-ăn-cho-chim kia( đúng là buồn ngủ thì gặp chiếu manh, đang cơn khát nước gặp ngay ông anh đái đường).

Anh chàng síp bơ dẫn nó vào 1 cái nhà nghỉ nằm trong ngõ 10 N.T.Đ, nó bước vào nhà mua vé mát xa ghe của anh lễ tân thì hết 400k, chưa dừng lại ở đó anh lễ tân kêu nó phải bo cho thanh niên síp-bơ và thanh niên điều đào mỗi người 100 nữa, nó k ngần ngại ngoan ngoãn rút tiền ra đưa cho các anh.

Sau đó nó được 1 em gái có nhan sắc mặn mà mà theo cách miêu tả của em nó thì cũng ngoài tứ tuần, dẫn lên 1 phòng đơn để chờ khách. Lên trên đó thì em máy bay heo nái này thu thêm của thằng bạn mình 300k tiền tip nhân viên? đến đoạn này bạn mình bắt đầu chần chừ nhưng con thú hoang trong người nó trỗi dậy lên nó không ngần ngại đưa thêm tiền cho cái người mà nó coi là “em trong mắt nó” đấy

Ngồi chờ 1 lúc thì em máy bay heo nái đó mời mọc đấm bóp nhẹ, bôi dầu trước khi nhân viên xxx đến. Nó không ngần ngại nằm lên giường cho em máy bay nặng gần tạ đó mân mê bôi dầu đắp mặt nạ… Được tầm 5p thì do chờ lâu, tức tối nên nó có hỏi em máy bay là “nhân viên đến chưa?” thì em nhân viên vội đi xuống nhà kèm theo câu nói để “em xuống dẫn hết chúng nó lên cho a chọn.”

Khi cánh cửa phòng đó mở ra trước mắt nó đéo phải là các em nhân viên chân dài tới nách lông nách dài đến chân mà là 2 …anh hột bôi xăm trổ mực mẽ kín người @@. Anh có đưa cho nó tờ giấy nhỏ nhỏ xinh xinh màu hồng nhạt trong đó có ghi mấy thứ vớ vẩn như tinh dầu khăn ướt và mặt nạ ( do lúc sang chuộc người mình có bắt chúng nó giơ ra cho xem nhưng chúng nó chỉ giơ qua mặt mình và cất đi nên mình ko nhìn thấy hết) thì tổng chi phí là 2triệu rưỡi.

Thằng bạn vẫn ngu ngồi thanh minh các thứ với 2 tráng sĩ kia và bị chốt cho cơ số phát vào mõm vì ko đủ tiền trả( trong người nó còn khoảng 700k).

Còn nói về mình lúc đầu tưởng nó nói giỡn nhưng sau 3 cuộc gọi trên mét sen gơ thì mình đã dần hiểu là thằng con chó này đã bị đớp phải bả từ những tráng sĩ bên đó rồi. Mình lấy xe phóng vội qua mà cái địa chỉ nó gửi cho đầu ngõ 10 nguyễn thị định thì đúng như lời nó nói có 1 thanh niên đầu ít tóc tay xăm trổ quần áo đôn chề đi trên con đờ rem 2 la mã tiến lại hỏi mình là đi đón bạn hả anh?

Mình cũng trao đổi với thằng con cặc đó và nó dẫn mình đến nhà nghỉ kia. Vừa bước vào cửa thì mình thấy sự xuất hiện của 5 con chó( hai bộ đội già tầm gần 40t , hai thanh niên đàn em cũng trạc tuổi mình và con chó ngu ăn cứt bạn mình) thấy sự xuất hiện của mình 2 con chó choai choai vội ra kéo cửa đóng cái rầm 1 tiếng, trong thâm tâm mình nghĩ quả này ăn l` rồi, thì bỗng tên bộ đội già lên tiếng :” Mày mang tiền qua chuộc nó về k thì gọi người nhà mang cáng đến mà khiêng nó về…”

dkm thằng già chốt câu nghe giợn sống lưng vl. Đan điền và dây zom của mình bắt đầu giãn ra và có dấu hiệu của việc toát mồ hôi đít. Mình dồn hết can đảm vận nội công nói lại với lão già kia:” chơi được thì trả được nó chưa có đủ trả thì nó gọi người đến trả chứ có ăn quỵt của anh đ’ đâu mà anh đánh nó”.

Vừa chốt xong câu thì 1 con chó choai tay chân kín mít những hoa văn rồng phượng tiến lại gần mình và nói :”cứng lắm, mày có tin bố đập cả mày luôn ko??”

Mình cũng bật luôn chứ ngán địt gì con chó choai đấy. Nhưng may là chưa đấm đá đc cái nào thì con chó già lên tiếng ngăn lại để đỡ phiền hà và kêu mình trả tiền rồi lôi thằng ngu kia về.

Tổng tiền trong biu là 2tr5 mình đủ trả nhưng mình trả 2triệu và nói với con chó già là đây là lần đầu của nó, nó chưa hiểu chuyện mà các anh cũng đập nó rồi nên cho nó 500k tiền thuốc. Con chó già đồng ý nhanh như tốc độ ánh sáng và nói với chúng mình rằng lần sau có đi chơi bời gì thì để ý vào.

dkm m lừa đc con chó ngu bạn t chứ m lừa đc bố thì cả lò nhà mày đã ko phải ăn cc rồi con ạ. Xong xuôi mình dẫn con chó ngu bạn mình ra hỏi đầu đuôi sự việc cho rõ ràng và cũng là để lấy nguồn viết rì viu cho các bạn hiểu. Nghe đầu đuôi nó kể mà chỉ muốn vòng lại, kiếm thằng cò mồi síp bơ kia phang cho đỡ lộn mề…

[share : K.H/ Tâm sự Adam]

CHIA SẺ