Cái chết ly kỳ của thiếu nữ Thanh Hóa dưới bờ sông

Vài hôm trước có bạn đăng nào đăng bài tìm người thân ở TH đúng k ạ

Vài hôm trước có bạn đăng nào đăng bài tìm người thân ở TH đúng k ạ

– BẠN GÁI MẤT TÍCH 3 NGÀY KHI ĐI XE KHÁCH TỪ NAM ĐỊNH VỀ THANH HOÁ. TÌM THẤY XÁC Ở BỜ SÔNG THUỘC XÃ QUẢNG NHAM – THANH HOÁ

Theo như bên mình đăng tìm người thân cách đây 3 ngày, một bạn nữ sinh năm 1996 bắt xe từ Nam Định về Thanh Hoá thì bị mất tích. Sau lỗ lực không ngừng nghỉ của người nhà, anh em bạn bè tìm kiếm khắp nơi và những người thân của bạn nữ xác định là lành ít dữ nhiều rồi.

Tối ngày hôm qua gia đình bạn này đã định vị được iCloud ( bạn này dùng 2 iphone nhưng lại để 1 cái ip6 cho chị gái trước khi đi về TH ) khi định vị thì thấy gần bờ sông như ảnh ở dưới, sau 5p thì mất tín hiệu của iCloud…người nhà đã tức tốc lên đường đến bờ sông đấy tìm kiếm nhưng trong vô vọng…

Đến khi sáng ngày hôm nay 20/4 có được thông tin có được thông tin người dân phát hiện 1 xác chết danh tính ở bờ sông thuộc xã Quảng Nhan – Thanh Hoá.

Người nhà tức tốc hỏi thăm xin hình ảnh, hi vọng không phải bạn nữ đấy nhưng cái gì đến cũng phải đến người thân đã xác nhận đây đúng là bạn H sn 1996 mất tích cách đây 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá ????.

Hiện nay chưa có kết luận của cơ quan pháp y là nguyên nhân dẫn đến cái chết của bạn gái này, có chúng tôi sẽ update sau.

Theo thông tin từ ông Trần Trọng Chiến, Trưởng công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại bờ biển xã Quảng Nham.

Cụ thể, vào thời điểm lúc 5h30 sáng nay (20/4) người dân tại khu vực bờ biển thuộc xã Quảng nham đã phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y.

Lưu bản nháp tự động

Thi thể cô gái trẻ xinh đẹp được phát hiện vào sáng nay sau 3 ngày mất tích bí ẩn.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là Phạm Thị H. (SN 1996, quê ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

“Hiện tại, phòng PC45, công an tỉnh Thanh Hóa đang thụ lý, điều tra”, ông Chiến nói.

Trước đó, theo một số thông tin cho biết, cô gái mất tích trước đó 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa. Mặc dù gia đình đã nỗ lực tìm kiếm thông tin về cô gái vẫn bặt vô âm tín. Cho tới sáng ngày 20/4, người dân đã phát hiện ra thi thể cô gái.

Khi được hỏi về việc, liệu cái chết của cô gái có dấu hiệu hình sự không? Ông Chiến cho biết, hiện vụ việc đang được công an tỉnh Thanh Hóa điều tra tìm ra nguyên nhân, do đó chưa thể kết luận được.

“Vụ việc vẫn đang được công an tỉnh tiến hành nên chưa khẳng định được nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ”, vị đại diện công an huyện Quảng Xương nói.

CHIA SẺ