Các mày sẽ làm gì khi một ngày trở về nhà và thấy trong nhà mình

Vẫn không tin vào mắt mình , tao đi check cam ở dưới phòng bảo vệ ..

Các mày sẽ làm gì khi một ngày trở về nhà và thấy trong nhà mình có 1 hộp mặt nạ đắp mặt , 1 lọ kem trộn mà bọn tắm trắng hay dùng , 1 nhúm tóc nối , 1 cái máy là tóc và mấy vết máu trên ga đệm ?

Vẫn không tin vào mắt mình , tao đi check cam ở dưới phòng bảo vệ .. Thực đúng là màu hồng đến với ai chứ chẳng bao giờ đến với tao

Câu chuyện của tao , tao sẽ viết thành 1 tiểu thuyết để cho những đứa nào chưa lấy chồng đọc và hiểu được , hãy sống tốt 1 cuộc sống với bố mẹ đi , lấy chồng thực sự ko đẹp như chúng mày nghĩ chút nào đâu

Edit 1 : Tao 28 tuổi , đủ tuổi xưng tao với vài đứa ko ?

Tao dùng nick fake vì tao ko thích lộ mặt , mấy đứa bảo nick fake còn xàm thì next đi , tao ko tiếp chuyện ? Kể để xả cái uất ức chứ k phải kể để chúng mày vào fb thật của tao mà bình luận mấy đứa mấy thằng bảo nick fake thì xàm nhé !
Con tao sốt ốm quấy nên chưa kể được , đêm nay tao dành cả đêm cho chúng mày nghe !

Edit 2 : Chị biết em có trong nhóm này với cái Phòng Trút Giận , chị đã vứt cho em cái bầu trời em muốn vì vậy em hãy đọc và cảm nhận cả cuộc hành trình của chị trong mấy năm qua , tự ngẫm em nhé !

Edit 3 : update : Có lẽ em vẫn đéo nhận ra là chị đang nói em nên chị up ảnh lên cho em dễ nhận diện được , hộp mask với lọ kem trộn bôi chát với đống lông đầu của em trong nhà chị 🙁

Thật ko khó để tìm ra em đâu, check cam hành lang , xem mặt , vào fb của chồng xem bạn bè vì fb chồng chị ko nổi 300 bạn bè , nên tìm ra em là điều dễ dàng nhất mà chị có thể làm được 🙁

Edit 4 :

Giới thiệu về chồng tao :

Chủ 1 công ty ko lớn lắm , thu nhập khoảng 100/tháng . Tao nghĩ chắc chúng mày nghĩ tao viết tiểu thuyết thật vì nghe mấy kiểu tiền tiền này thì dễ chém gió lắm :)) ok fine , no star !

Do làm kinh doanh nên thu nhập ko cố định , tao cũng kinh doanh riêng và tự lập nó quen nên thân ai người ấy lo , tiền ai người đó cầm .

Nhà có xe có , tất cả đều hình thành sau hôn nhân (xe chắc chắn trên 2 tỉ) nghe vẻ khoe quá nhờ :)) nhưng câu like đ đâu mà khoe . Nói cho cmay thấy , sau hôn nhân , chung tay vào kiếm tiền cho gđình thì rồi mọi thứ cũng vào quên lãng nhanh thôi :))

Cái mác “ông chủ” thêm xe thêm nhà nên mấy cái lời hứa lời thề bây giờ nó như gió thổi mây bay :)) ngày xưa còn có quyển sổ viết lời thề sẽ bên nhau và kbh ngoại tình , nếu ngoại tình thì gia đình ruồng bỏ , cha mẹ từ con , con từ bố :)) đm :)) kí tên to vcl sịn vcl :))

Giới thiệu về tao :

Kinh doanh nhỏ , kiếm đủ để tự lo bản thân , dư chút ít. Ko xinh lắm , có duyên , ăn nói và hành xử giao tiếp khi ra ngoài thì đứng đắn chín chắn . Vì trong nhóm này toàn thấy mày tao với bthg k chửi mấy nên xả strees thì tiện chửi luôn cho hạ nhiệt :))

Theo Bình An

CHIA SẺ